Chương Thị Kiều được HLV Park Hang Seo giúp đỡ

Việt An

HLV Park Hang Seo hỏi thăm chấn thương của Chương Thị Kiều và cho biết, sẽ mời “thần y” Choi Ju Young thăm khám cho trung vệ đội tuyển nữ Việt Nam.

Chương Thị Kiều được HLV Park Hang Seo giúp đỡ

Chương Thị Kiều vừa nhận danh hiệu Quả bóng Bạc năm 2019 sau những nỗ lực không ngừng để giúp tuyển Việt Nam vô địch Đông Nam Á và giành HCV SEA Games 30. Sau giải đấu trên đất Philippines, cô bị đứt dây chằng chéo trước trái.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam sắp xếp để trung vệ này sang Hàn Quốc phẫu thuật. Tuy nhiên, chuyến đi của cô phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19 bùng phát.

Việc được HLV Park Hang Seo hứa mời bác sĩ Choi Ju Young thăm khám sẽ giúp Chương Thị Kiều yên tâm hơn để điều trị chấn thương.

Trước khi đến Việt Nam theo sự giới thiệu của HLV Park Hang Seo, bác sĩ này có 18 năm phục vụ cho các đội tuyển quốc gia của Hàn Quốc.

Năm 2002, ông là trưởng bộ phận y tế của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup. Khi đó ông Park đang là trợ lý của HLV Guus Hiddink.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đội tuyển Việt Nam: Thầy Park cần ai?

Đội tuyển Việt Nam: Thầy Park cần ai?

Nhằm chuẩn bị cho các chiến dịch trong năm 2021, HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam với 37 cái tên được lựa chọn.
Cái lý của ông Park

Cái lý của ông Park

Cái tôi của thầy Park đôi khi va vào những tranh cãi không đơn giản.
Kiatisak cải tổ Hoàng Anh Gia Lai

Kiatisak cải tổ Hoàng Anh Gia Lai

Bầu Đức tốn 800 triệu đồng/tháng để mang Kiatisak trở lại Việt Nam lần thứ ba nhưng nhiệm vụ được giao chỉ là... trụ hạng.

Xem nhiều nhất