Chương trình khuyến mãi “Tự hào chào đại lễ”

M.Loan

Chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, hệ thống đại siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi “Tự hào chào đại lễ”.

Theo đó sẽ giảm giá đến 50%, áp dụng từ ngày 25/8 đến hết ngày 7/9/2022 với hơn 300 sản phẩm. Trong đó, ngành hàng tiêu dùng nhanh, đồ gia dụng, chăm sóc nhà cửa ưu đãi lên đến 50%; ngành hàng thực phẩm tươi sống, hàng thời trang giảm giá lên đến 35%.

Đáng chú ý, trong khuôn khổ chương trình “Tự hào chào đại lễ”, người tiêu dùng khi tham quan, mua sắm tại hệ thống siêu thị GO! / Big C sẽ được hòa mình vào không khí Lễ Quốc khánh 2/9, các siêu thị GO! / Big C sẽ dùng hàng hóa đang bày bán tại siêu thị để trang trí bắt mắt, thành hình lá cờ Tổ quốc, hình trái tim, hình biểu tượng 2/9… qua đó giúp khơi gợi niềm tự hào dân tộc trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9.

Bên cạnh đó, GO!, Big C cũng áp dụng các chương trình hấp dẫn như Chương trình “Tự hào hàng Việt” giảm đến 40% các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình với các thương hiệu đến từ Việt Nam; Chương trình “Tiệc ngon chào đại lễ” với mức khuyến mãi lên đến 35% dành cho các sản phẩm tươi sống, rau củ - giảm giá lên đến 34% đối với các sản phẩm đông lạnh như xúc xích, chả giò, cá viên; giảm giá lên đến 48% với các sản phẩm gia vị, ưu đãi đến 27% với các loại thức uống giải khát trong chương trình “Giảm lớn chào đại lễ”; Chương trình “Thêm dinh dưỡng chào đại lễ” ưu đãi lên đến 22% đối với sữa và các sản phẩm làm từ sữa; Chương trình “Thêm quà chào đại lễ” giảm giá lên đến 27% dành cho các sản phẩm tẩy rửa, giảm đến 35% các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giá vàng giảm nhẹ, tỷ giá trung tâm tăng

Giá vàng giảm nhẹ, tỷ giá trung tâm tăng

Ngược với diễn biến của giá vàng thế giới, các doanh nghiệp kinh doanh vàng SJC điều chỉnh giảm 100.000 đồng mỗi lượng ngay khi mở cửa giao dịch phiên sáng 27/10.

Tin nóng

Khơi dậy tiềm năng kinh tế đêm

Khơi dậy tiềm năng kinh tế đêm

Kinh tế đêm được đánh giá là một ngành nhiều tiềm năng và đang được một số địa phương tích cực triển khai, tuy nhiên, kết quả đạt được còn rất hạn chế. Vì sao vậy?

Xem nhiều nhất