Chương trình nghệ thuật trực tuyến: Đảng là cuộc sống của tôi

T.Linh

Sáng 5/8, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức chương trình nghệ thuật trực tuyến với chủ đề Đảng là cuộc sống của tôi nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Chương trình gồm 8 tiết mục: Hát về Đảng, hát về núi sông (ca múa); Đảng là cuộc sống của tôi (đơn ca); Tự hào dưới cờ Đảng (song ca); Người Mèo ơn Đảng (ca múa); Như hoa hướng dương (tam ca); Đâu Đảng cần chúng tôi có mặt (tốp ca); Đảng cho ta mùa Xuân (tốp ca); Vững niềm tin vào Đảng (ca múa).

Theo lãnh đạo Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai, trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, nhà hát sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật trực tuyến như: Biển đảo quê hương (ngày 6/8); Ấm tình đất Việt (ngày 7/8); An ninh Tổ quốc (ngày 10 và 11/8)...

Các chương trình sẽ được livestream trên Facebook và YouTube của nhà hát nhằm phục vụ các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời nguyền của bà Tiên

Lời nguyền của bà Tiên

Nhân dịp Tết Trung thu, từ ngày 25/9 đến ngày 1/10, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ công diễn vở kịch xiếc “Lời nguyền của bà Tiên”, tại Rạp xiếc Trung ương.
Rước đèn Trung thu

Rước đèn Trung thu

Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam tổ chức đêm hội “Rước đèn Trung thu”.
Việt Nam trong tôi

Việt Nam trong tôi

nhiều nghệ sĩ Việt Nam phối hợp với một số nghệ sĩ quốc tế ra mắt chương trình “Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi”.
Còn mãi nhịp đập trái tim

Còn mãi nhịp đập trái tim

Chương trình VTV đặc biệt “Còn mãi nhịp đập trái tim” sẽ được phát sóng vào 20h10, hôm nay, ngày 23/9 trên VTV1.

Xem nhiều nhất