Chương trình ưu đãi lãi suất đồng hành

T.N.

Cùng khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 năm 2021. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã kịp thời có các biện pháp hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã kịp thời có các biện pháp hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. LienVietPostBank triển khai Chương trình ưu đãi giảm tối đa 2,0%/năm căn cứ theo đối tượng Khách hàng và/hoặc Thời hạn vay (Ngắn hạn/Trung dài hạn) và/hoặc Mục đích sử dụng vốn (Sản xuất kinh doanh/Tiêu dùng) và/hoặc Tài sản bảo đảm (Có TSBĐ/Không TSBĐ) dành cho các Khách hàng Cá nhân/Khách hàng Doanh nghiệp hiện hữu và Khách hàng Cá nhân/Khách hàng Doanh nghiệp mới (thỏa mãn điều kiện theo chương trình của Ngân hàng).

Thời gian áp dung đến hết 31/12/2021 hoặc cho đến khi tổng dư nợ áp dụng lãi suất cho vay (LSCV) ưu đãi theo chương trình đạt 10.000 tỷ đồng (Mười nghìn tỷ đồng) tùy điều kiện nào đến trước. Chương trình được áp dụng tại các Chi nhánh, Phòng Giao dịch lớn, Phòng Giao dịch trong hệ thống LienVietPostBank. Tổng dư nợ áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi là 10.000 tỷ đồng (Mười nghìn tỷ đồng).

Chương trình ưu đãi lãi suất đồng hành - Ảnh 1

LienVietPostBank cam kết tích cực đồng hành cùng khách hàng, kịp thời có các biện pháp hỗ trợ, chia sẻ, tháo gỡ phù hợp, thiết thực giúp khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh và sớm vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ PGD LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 577758 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảng Cát Lái đang quá tải

Cảng Cát Lái đang quá tải

Bên cạnh những tín hiệu vui này thì nhiều ý kiến quan ngại hạ tầng logistic không đáp ứng nhu cầu. Cụ thể là tình trạng ùn tắc tại cảng Cát Lái (TP HCM).

Tin nóng

Xem nhiều nhất