Chuyển động mới của VTV3

Hoàng Minh

Nhân kỷ niệm sinh nhật VTV3, ngày 27/3, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 đã tổ chức họp báo thông tin về chuỗi chương trình, sự kiện sẽ thực hiện trong năm 2019.

Theo đó, khởi đầu chuỗi chương trình sẽ là dự án “Làm mới văn hóa - F5 Culture” đã được nhà báo Tạ Bích Loan trình bày tại cuộc họp của Ủy ban Chương trình Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, và được đánh giá cao. Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 sẽ tạo ra không gian để những người trẻ dùng ngôn ngữ, tiếng nói của mình, góp phần làm phong phú thêm văn hóa dân tộc. Những nội dung này sẽ được đưa vào chương trình Văn hóa - sự kiện - nhân vật và Cafe sáng với VTV3 vào tháng 5 tới.

Đáng chú ý, Gameshow Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 dự kiến sẽ trở lại vào tháng 6. Format chương trình được ví như nhịp cầu cảm xúc nối liền các nền văn hóa Đông - Tây. Qua sự cọ xát về văn hóa và vốn sống của người trẻ hiện đại, người xem sẽ tìm hiểu, khám phá điểm gặp gỡ thú vị này. Nét hấp dẫn của chương trình là sự tham gia của người chơi nước ngoài và Việt Nam cùng những trải nghiệm khám phá, thử thách về văn hóa.

Bên cạnh đó, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 đang chuẩn bị cho Chương trình Miss Du lịch ASEAN, đúng thời điểm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay trong một không gian của tình hữu nghị, nơi trình diễn, giới thiệu  nền văn hóa các nước, văn hóa Việt Nam như ẩm thực, trang phục áo dài, dân ca các nước ASEAN...

Cùng với các dự án mới đang được khẩn trương triển khai theo kế hoạch, những điểm hẹn vốn thân thiết với khán giả cũng có nhiều thay đổi nhằm tăng sức hút và tính tương tác. Trong đó có “Đường lên đỉnh Olympia”, “Điều ước thứ 7”, “Hãy chọn giá đúng”, “Tiền khéo tiền khôn”, “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam”…   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất