Chuyển giao TT Bảo trợ XH và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi về Bắc Ninh

Ngọc Minh

Việc chuyển giao này vừa được diễn ra tại TP Bắc Ninh, giữa Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và UBND tỉnh Bắc Ninh.

Việc chuyển giao được thực hiện theo quyết định số 169/QĐ-HNCT, ngày 2/5/2018 của Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam. Trung tâm này được thành lập từ năm 2010. 

Trong 7 năm qua, Trung tâm đã tổ chức kiểm tra sức khỏe trên 65 nghìn lượt cán bộ, hội viên, người cao tuổi và tổ chức đảm bảo an toàn trên 2.000 lượt chuyến xe đưa đón NCT đi tham quan du lịch một số điểm di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. 

Trung tâm được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 03 Cờ thi đua dẫn đầu khối và 03 Bằng khen của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; 01 Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gia tăng tình trạng ly hôn

Gia tăng tình trạng ly hôn

Ngày gia đình Việt Nam (28/6) nhắc nhở chúng ta về vai trò của gia đình trong xã hội. Mỗi cá nhân khi không hạnh phúc thì mất đi động lực để phấn đấu.
Mạnh tay với bạo lực gia đình

Mạnh tay với bạo lực gia đình

Bên cạnh những mặt tích cực, không ít gia đình đang gặp tình trạng lỏng lẻo trong mối quan hệ giữa các thành viên, đặc biệt là vấn nạn bạo lực gia đình.

Xem nhiều nhất