Chuyển nhượng 15/7: Neymar chốt tương lai, MU gặp khó vụ Maguire

Theo VOV

Neymar chốt tương lai, MU gặp khó vụ Maguire, Flamengo hỏi mua Diego Costa là những tin chính trong bản tin chuyển nhượng 15/7.

Neymar chốt tương lai. Theo thông tin từ Daily Mail, Neymar sẽ gặp ban lãnh đạo PSG trong tuần này để chốt tương lai. Cũng theo nguồn tin này, tiền đạo người Brazil đang được Barca quan tâm.

Chuyển nhượng 15/7: Neymar chốt tương lai, MU gặp khó vụ Maguire

Neymar sẽ gặp ban lãnh đạo của PSG trong tuần này để chốt tương lai. (Ảnh: Reuters).

MU gặp khó vụ Maguire. MU đã gửi lời đề nghị 60 triệu bảng cho thương vụ Maguire. Tuy nhiên, phía Leiceater City khẳng định, họ sẽ không bán trung vệ này nếu không nhận đủ 75 triệu bảng.

Nabil Fekir được 3 đội bóng Tây Ban Nha theo đuổi. Tiền vệ Nabil Fekir của Lyon đang được 3 đội bóng ở Tây Ban Nha là Real Betis, Sevilla và Valencia theo đuổi. Trước đó, Liverpool cũng quan tâm tới cầu thủ người Pháp.

Bologna liên hệ với Daniel Sturridge. Tiền đạo Daniel Sturridge trở thành cầu thủ tự do ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 khi không được Liverpool gia hạn hợp đồng. Theo Express, Bologna đang liên hệ để có được chữ ký của cầu thủ này.

MU không bán Pogba. Tờ Mirror đưa tin, ban lãnh đạo MU khẳng định, họ sẽ không bán Pogba ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay với bất cứ giá nào. Hiện tại, Real đang là đội theo đuổi sát sao tiền vệ người Pháp.

Chuyển nhượng 15/7: Neymar chốt tương lai, MU gặp khó vụ Maguire - 1

MU sẽ không bán Pogba ở mùa Hè năm nay. (Ảnh: Reuters).

Flamengo hỏi mua Diego Costa. Theo ESPN phiên bản Brazil, câu lạc bộ Flamengo sẵn sàng chi 13 triệu euro để mua Diego Costa ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Hiện tại, Everton cũng đang liên hệ với tiền đạo gốc Brazil.

Eriksen không rời Tottenham. Theo thông tin từ talkSPORT, Eriksen sẽ tiếp tục gắn bó với Tottenham ở mùa giải tới vì không được đội bóng nào quan tâm nữa. Trước đó, Real và MU đã hỏi mua tiền vệ người Đan Mạch, nhưng vì nhiều lý do khác nhau họ đã bỏ cuộc.

Sane không rời Man City. Bayern tìm mọi cách thuyết phục Sane trở lại Đức chơi bóng, nhưng theo thông tin từ tờ Mirror của Anh, cầu thủ sẽ không rời Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay./.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất