Chuyện sao kê và VAR lần đầu được bàn trong 'Cuộc hẹn cuối tuần'

Hoàng Minh

Hai thế hệ, hai dòng nhạc là ban nhạc Bức tường và Da LAB sẽ là khách mời của “Cuộc hẹn cuối tuần” số 9 sẽ diễn ra vào 20h ngày 11/9, trên VTV3.

Chuyện sao kê và VAR lần đầu được bàn trong 'Cuộc hẹn cuối tuần'
Ban nhạc Bức tường sẽ là khách mời trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 9.

Khởi đầu hành trình bằng bản phối độc đáo kết hợp giữa hai ca khúc tiêu biểu của Bức tường và Da LAB là Bông hồng thủy tinh - Một nhà, “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 9 cùng khán giả khám phá nhiều nét tương đồng giữa 2 band thuộc 2 dòng nhạc, 2 thế hệ.

Từ điểm chung kết nối các thành viên tay ngang thời điểm mới thành lập, trải nghiệm đầu tiên với âm nhạc bằng những khoản cát-xê ít ỏi, thời điểm khó khăn nhất và cách từng ban nhạc vượt qua…

Cuộc trò chuyện của BTV Quốc Khánh không chỉ giúp khán giả hiểu hơn về 2 ban nhạc được nhiều khán giả yêu mến mà còn cho thấy niềm đam mê và tình thân giữa các thành viên đã trở thành chất keo gắn kết họ tuyệt vời như thế nào.

Nhóm Da LAB.
Nhóm Da LAB.

Với khách mời là 2 ban nhạc, phần âm nhạc của “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 9 mang đến nhiều cảm xúc khác nhau.

Đó là những khoảnh khắc xúc động khi các thành viên Bức tường chia sẻ về thủ lĩnh Trần Lập; cảm giác muốn nhún nhảy với bản hit “Từ ngày em đến” của Da LAB; sự kết hợp ngẫu hứng giữa Bức tường với Đông Hùng trong “Cơn mưa tháng 5”, với Việt Lâm ở “Con đường không tên”, hay những phút giây giải trí vui nhộn với ban nhạc Trung thu cùng món quà dễ thương gửi tới các em nhỏ...

Mỗi tiết mục đều mang lại màu sắc riêng chỉ có ở “Cuộc hẹn cuối tuần”.

"Cuộc hẹn cuối tuần" tập 9 sẽ mang đậm màu sắc âm nhạc.
"Cuộc hẹn cuối tuần" tập 9 sẽ mang đậm màu sắc âm nhạc.

Tái xuất sau màn ra mắt ấn tượng ở tập 7, rapper mới nổi của “Cuộc hẹn cuối tuần” anh Da nâu Việt Hoàng và Hoàng Brown tiếp tục thể hiện khả năng đá xoáy mặn mà của mình với hàng loạt từ khóa nóng trong tuần như “sao kê”, “từ thiện”, “VAR”… thông qua một “rapper battle” với đối thủ đặc biệt.

Cân bằng lại cảm xúc, phần mini game của Huyền Trang thử thách khả năng “cầm-kỳ-thi-họa” của các khách mời với trò chơi vẽ mặt nạ Trung thu.

Đậm màu sắc giải trí với nhiều khoảnh khắc cảm xúc, tươi vui, “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 9 tiếp tục là điểm hẹn được khán giả VTV3 vào dịp cuối tuần.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chân trời rất xanh gọi nắng xôn xao…

Chân trời rất xanh gọi nắng xôn xao…

Từ ý tứ của những câu hát trong nhạc phẩm xuất sắc “Biển hát chiều nay”, một cuốn sách mang tên “Chân trời gọi nắng” đã ra mắt vào đúng dịp giỗ đầu nhạc sĩ Hồng Đăng.
Người vẽ vẻ đẹp 'nguyên thuỷ' của phụ nữ

Người vẽ vẻ đẹp 'nguyên thuỷ' của phụ nữ

Sau 60 năm vẽ với nhiều đề tài, bắt đầu từ năm 1962, họa sĩ Kim Thái (sinh năm 1943) đã dành nhiều thời gian hơn để vẽ vẻ đẹp của phụ nữ. Bà gọi đó là những hình ảnh ...
Vì sao ta chưa có Nobel?

Vì sao ta chưa có Nobel?

Gần đây, thị trường sách văn học chứng kiến sự trở lại của nhiều tác phẩm đã được xếp vào hàng kinh điển. Tại phố sách Đinh Lễ ở khu vực Tràng Tiền (Hà Nội), không ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất