Cảnh sát Giao thông giúp bé học sinh lớp 1 bị lạc tìm về nhà

Cháu Giang Anh Đức, học sinh lớp 1A5 Trường tiểu học Đặng Trần Côn được bố đưa đến trường nhưng do quên sách ở nhà nên cháu đã tự ý đi về để lấy nhưng lại không nhớ đường dẫn đến bị lạc đường.

Cảnh sát Giao thông giúp bé học sinh lớp 1 bị lạc tìm về nhà

Cháu Đức được bàn giao cho cô giáo Hiệu trưởng.

Ngày 25/10, Đội CSGT số 7 cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình cháu Giang Anh Đức, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Đặng Trần Côn vì đã giúp cháu đi lạc kịp thời về đoàn tụ cùng gia đình.

Trước đó, khoảng 7h10' sáng ngày 22/10, tổ công tác CSGT gồm Đại uý Nguyễn Tiến Dũng, Đại uý Vũ Đức Nam và Trung uý Nguyễn Đức Tâm khi đang làm nhiệm vụ hướng dẫn, phân luồng giao thông tại gầm cầu vượt vành đai 3 Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, phát hiện một cháu bé đi bộ giữa ngã tư, vừa đi vừa khóc.

Ngay lập tức, Đại uý Dũng đã tiếp cận và đưa cháu bé vào bốt. Sau khi làm công tác trấn an và ổn định tinh thần, cháu bé cho biết tên là Giang Anh Đức, học sinh lớp 1A5 Trường tiểu học Đặng Trần Côn, buổi sáng bố đưa đến trường do quên sách ở nhà nên cháu đã tự ý đi về để lấy nhưng lại không nhớ đường về dẫn đến bị lạc đường.

Cảnh sát Giao thông giúp bé học sinh lớp 1 bị lạc tìm về nhà - 1

Cháu Đức trên đường được đưa về trường.

Sau khi báo cáo chỉ huy đội, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Phó đội trưởng Đội CSGT số 7 đã chỉ đạo tổ công tác đưa cháu bé về trường bàn giao cho cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thuý Hiếu trực tiếp nhận lại cháu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất