CSGT Hà Nội trả lại tài sản cho người đánh rơi

PV

Tổ CSGT trên đường làm nhiệm vụ phát hiện một túi xách có 12.500.000 đồng và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng đã trả lại cho người đánh rơi.

CSGT Hà Nội trả lại tài sản cho người đánh rơi

CSGT trao trả lại tài sản cho anh Tài Đức Long.

Thông tin từ Đội CSGT số 11 cho biết, khoảng 5h sáng nay 27/11, tổ công tác gồm Trung tá Vũ Ngọc Hào - tổ trưởng, Thượng úy Đỗ Như Phong, Trung úy Đỗ Văn Thuyên đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT. Khi đến km 4 + 500 Tuyến Làng Văn Hoá thuộc xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã phát hiện một túi xách nhỏ rơi ven đường. Qua kiểm tra phát hiện trong túi có 12.500.000 đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng mang tên Tài Đức Long, sinh ngày 6/12/1997 trú tại phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình. Ngay sau đó, bằng công tác nghiệp vụ, khoảng 12h, Trung tá Hào đã liên hệ được với anh Long và mời tới trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản.

Nhận lại tài sản từ các cán bộ chiến sĩ của Đội CSGT số 11, anh Long không khỏi xúc động và vui mừng, anh cho biết do đang đi công việc, trong lúc sơ suất anh đã đánh rơi túi xách mà không hay. Đang lo lắng vì bị mất đi số tiền không nhỏ thì may mắn được các chiến sĩ CSGT nhặt được và trao trả lại.

Anh Long đã viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh em trong tổ công tác, tới lực lượng CSGT và CATP Hà Nội, trong mọi hoàn cảnh đã luôn phát huy tinh thần “Chiến sĩ cảnh sát giao thông Thủ đô mỗi ngày mỗi người làm một việc tốt vì nhân dân phục vụ”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất