Mẹ liệt sĩ ủng hộ 2 triệu đồng chống dịch Covid-19

Thu Hằng (Trung tâm TT-VH Móng Cái Quảng Ninh)

Tích góp từ phụ cấp hàng tháng cho thân nhân liệt sĩ và tiền quà biếu của con cháu, người thân, mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Sủi, ở TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã đem góp vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Mẹ liệt sĩ ủng hộ 2 triệu đồng chống dịch Covid-19

Mẹ liệt sĩ trăm tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. 

Ngày 10/4, Mẹ Nguyễn Thị Sủi, 99 tuổi, trú tại Khu 2, phường Hải Hòa (TP Móng Cái) đã tới UBND phường Hải Hòa để trao tặng số tiền 2 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, đây là số tiền do mẹ Sủi dành dụm, tích góp từ phụ cấp hàng tháng cho thân nhân liệt sĩ và tiền quà biếu của con cháu, người thân.

Ông Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hải Hòa, cho biết: Mặc dù tuổi đã cao nhưng mẹ Sủi luôn là người đi đầu hưởng ứng các phong trào của địa phương. Ghi nhận sự ủng hộ đặc biệt này, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Hải Hòa đã trân trọng gửi thư cảm ơn mẹ và gia đình, đồng thời khẳng định đây là nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa tính nhân văn của tinh thần chung sức vì cộng đồng.

Được biết, mẹ Sủi có con trai là liệt sĩ Ngô Văn Phượng, hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kết nối trái tim yêu thương

Kết nối trái tim yêu thương

Làm từ thiện phải hiểu rõ giá trị, ý nghĩa phần việc mình làm; biết đặt mình vào vị trí của bệnh nhân, các hoàn cảnh khó khăn để cho đi bằng niềm thương yêu, như với ...
Cô gái đuổi cái đói, cái nghèo cho bà con

Cô gái đuổi cái đói, cái nghèo cho bà con

Từ phong trào TĐQT toàn quân giai đoạn 2015-2020, nhiều công nhân làm việc tại các đơn vị kinh tế quốc phòng đã có cuộc sống ấm no. Một trong số những công nhân ấy ...

Xem nhiều nhất