Mẹ liệt sĩ ủng hộ 2 triệu đồng chống dịch Covid-19

Tích góp từ phụ cấp hàng tháng cho thân nhân liệt sĩ và tiền quà biếu của con cháu, người thân, mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Sủi, ở TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã đem góp vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Mẹ liệt sĩ ủng hộ 2 triệu đồng chống dịch Covid-19

Mẹ liệt sĩ trăm tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. 

Ngày 10/4, Mẹ Nguyễn Thị Sủi, 99 tuổi, trú tại Khu 2, phường Hải Hòa (TP Móng Cái) đã tới UBND phường Hải Hòa để trao tặng số tiền 2 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, đây là số tiền do mẹ Sủi dành dụm, tích góp từ phụ cấp hàng tháng cho thân nhân liệt sĩ và tiền quà biếu của con cháu, người thân.

Ông Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hải Hòa, cho biết: Mặc dù tuổi đã cao nhưng mẹ Sủi luôn là người đi đầu hưởng ứng các phong trào của địa phương. Ghi nhận sự ủng hộ đặc biệt này, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Hải Hòa đã trân trọng gửi thư cảm ơn mẹ và gia đình, đồng thời khẳng định đây là nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa tính nhân văn của tinh thần chung sức vì cộng đồng.

Được biết, mẹ Sủi có con trai là liệt sĩ Ngô Văn Phượng, hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nữ sinh viên 18 lần hiến máu nhân đạo

Nữ sinh viên 18 lần hiến máu nhân đạo

Hồng Bích cho biết, những lần tham gia "hành trình Đỏ" xuyên tỉnh An Giang vào cuối tháng 7 vừa qua đã giúp cho em hiểu rõ hơn về giá trị của những giọt máu hồng.
Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Ở TP HCM, cứ khoảng 18h30 phút trong lúc người người tất tả trở về nhà sau một ngày học tập và làm việc thì những lớp học đặc biệt tại trường tiểu học Bông Sao, Quận ...
Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Hơn một năm qua, người dân nơi đây cảm kích, vui mừng và hứng thú đến đọc sách ở Tủ sách mang tên Ánh Sáng do chị Võ Thị Mỹ Diệu tự nguyện lập ra phục vụ buôn làng ...

Xem nhiều nhất