Quốc lộ 1A thông tuyến, CSGT túc trực phân luồng, dọn rác

Nghĩa Sơn - Chí Đại

Chiều 11/12, sau khi nước rút, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Nam đang túc trực phân luồng và thu dọn đường, đảm bảo cho xe cộ thông tuyến.

Quốc lộ 1A thông tuyến, CSGT túc trực phân luồng, dọn rác

 CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đang thu dọn dẹp vệ sinh trên quốc lộ 1A.

Theo đó, vào khoảng 15h30 cùng ngày, quốc lộ 1A đã được thông tuyến trở lại. Hiện tại còn một số điểm ngập cục bộ nhưng mực nước rất thấp, các tổ công tác tổ chức ứng trực, hướng dẫn phương tiện lưu thông an toàn. 

Trước đó, các tổ CSGT chốt chặn trên Quốc lộ đã tổ chức dọn dẹp khắc phục các vị trí bị bùn đất, lục bình, cây cối trôi chắn ngang quốc lộ 1A. Suốt nhiều giờ, CSGT vừa cùng người dân dọn dẹp đường quốc lộ để đảm bảo an toàn cho xe cộ lưu thông, vừa phân luồng, điều tiết, hướng dẫn người và phương tiện qua lại tại các vị trí nước còn băng qua đường. 

Sau hơn một ngày tổ chức chốt chặn trên Quốc lộ 1A, hiện tại mực nước đã xuống ngưỡng an toàn, do đó Phòng CSGT chỉ đạo các tổ công tác cho xe lưu thông trở lại. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kết nối trái tim yêu thương

Kết nối trái tim yêu thương

Làm từ thiện phải hiểu rõ giá trị, ý nghĩa phần việc mình làm; biết đặt mình vào vị trí của bệnh nhân, các hoàn cảnh khó khăn để cho đi bằng niềm thương yêu, như với ...
Cô gái đuổi cái đói, cái nghèo cho bà con

Cô gái đuổi cái đói, cái nghèo cho bà con

Từ phong trào TĐQT toàn quân giai đoạn 2015-2020, nhiều công nhân làm việc tại các đơn vị kinh tế quốc phòng đã có cuộc sống ấm no. Một trong số những công nhân ấy ...

Xem nhiều nhất