Chuyến xe yêu thương đưa bệnh nhân về quê đón Tết

Nguyễn Quốc

Sáng 14/1, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện về quê đón Tết Quý mão.

GS.TS Phạm Như Hiệp tặng quà cho bệnh nhân.
GS.TS Phạm Như Hiệp tặng quà cho bệnh nhân.

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện mục tiêu “Chăm sóc toàn diện” của bệnh viện trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Năm nay, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức 5 chuyến xe chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ bệnh viện đi các tỉnh, thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế mỗi dịp Tết đến Xuân về.
“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế mỗi dịp Tết đến Xuân về.

GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và trao tặng quà Tết cho mỗi bệnh nhân một suất quà gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Tại đây, GS.TS Phạm Như Hiệp đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Đối với các bệnh nhân ở lại trong dịp Tết, Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết, thăm hỏi, tặng quà; thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp Tết, nhằm mang không khí Tết an vui đến với từng bệnh nhân, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng lành bệnh.

Chuyến xe miễn phí và các phần quà Tết sẽ giúp các bệnh nhân đón Tết ấm áp, vui tươi cùng gia đình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất