CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi cổ động viên sau sự cố pháo sáng

Theo TTXVN

Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cùng cầu thủ câu lạc bộ Nam Định qua kênh truyền thông của đội bóng đã cúi đầu xin lỗi các cổ động viên bị ảnh hưởng bởi sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 11/9.

CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi cổ động viên sau sự cố pháo sáng

Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cùng cầu thủ câu lạc bộ Nam Định cúi đầu xin lỗi các cổ động viên bị ảnh hưởng bởi sự cố pháo sáng. (Ảnh chụp màn hình).

"Sau trận đấu (Hà Nội với Nam Định - PV), tôi mới biết có hai cổ động viên bị thương do pháo sáng bắn vào người và hai cảnh sát cơ động bị tác động bên ngoài. Tất cả toàn thể đội bóng Nam Định xin cúi đầu xin lỗi những người bị ảnh hưởng ở trận đấu đã qua," Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định - Nguyễn Văn Sỹ nói và cúi đầu.

Trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định thuộc khuôn khổ V-League 2019 tối 11/9 tại Hàng Đẫy tiếp tục xảy ra tình trạng pháo sáng.

Tuy nhiên, khác với những lần trước đây, pháo sáng không chỉ đơn thuần được đốt lên. Một quả pháo sáng bất ngờ được bắn thẳng từ khán đài B (khu vực dành cho cổ động viên Nam Định) sang khán đài A khiến một nữ cổ động viên bị thương nặng và phải cấp cứu gấp.

Sự cố này lần này gây ảnh hưởng nghiêm trọng về người và cần phải lên án cũng như xử lý làm rõ.

"Các thành phần làm xấu xí đi hình ảnh của cổ động viên Nam Định nhất định sẽ bị loại bỏ. Bóng đá Nam Định mất đi hình ảnh đẹp sau ngày hôm qua. Những xích mích cá nhân đã len lỏi vào trong hội cổ động viên đội bóng. Chúng tôi sẽ không làm việc với những con người như thế," Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ khẳng định

"Cổ động viên Nam Định sẽ không còn hình ảnh cổ vũ như thế nữa với các trận bóng đá tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Tôi và tập thể đội bóng xin hứa không còn cổ động viên Nam Định tạo nên hình ảnh xấu xí như thế nữa. Chỉ các cá nhân phá hoại mới làm ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá Nam Định thực thụ" ông Sỹ bày tỏ

"Tôi hứa sẽ nói chuyện với các hội cổ động viên Nam Định về chuyện cổ vũ bóng đá nói chung và sự cố vừa qua nói riêng. Tôi xin nói rằng chúng ta nên đoàn kết để tạo nên hình đẹp, không nên để xảy ra hình ảnh xấu như vừa qua. Nếu ai đó gây ra sự cố như vừa rồi thì hội cổ động viên nên giải tán. Làm như thế chỉ là ảnh hưởng tới đội bóng và cổ động viên Nam Định nói chung mà thôi," ông Sỹ nói thêm.

Sau sự cố pháo sáng xảy ra, không chỉ câu lạc bộ Nam Định, về phía đội chủ nhà Hà Nội FC cũng lên tiếng xin lỗi toàn thể cổ động viên nói chung và những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi pháo sáng nói riêng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất