CLB TP HCM chính thức thông báo có 'thuyền trưởng' mới đến từ Thai-League

Sau những thông tin được đăng trên báo chí Thái Lan, chiều 1/12, CLB TP HCM chính thức thông báo HLV Alexandre "Mano" Polking sẽ dẫn dắt đội bóng thành phố ở V-League 2021.

Trang fanpage của đội bóng thành phố đưa thông tin này, kèm theo hình ảnh của HLV Polking, với dòng chữ "Chào mừng HLV Polking đến với CLB bóng đá TP HCM". 

Mặc dù vậy, các chi tiết trong bản hợp đồng giữa HLV Alexandre "Mano" Polking (người Brazil) với CLB TP HCM, như các chế độ đãi ngộ, thời hạn hợp đồng… đều không được thông báo một cách chính thức.

CLB TP HCM chính thức thông báo HLV Polking (Brazil) sẽ dẫn dắt đội này ở V-League 2021.
CLB TP HCM chính thức thông báo HLV Polking (Brazil) sẽ dẫn dắt đội này ở V-League 2021.

Trước đó, truyền thông Thái Lan đăng tải vị HLV người Brazil đã đạt được thỏa thuận với CLB TP HCM, kèm theo mức lương khoảng 660.000 baht/tháng (hơn 500 triệu đồng). Đây là mức lương cao thứ nhì dành cho một HLV tại V-League (chỉ sau mức lương hơn 610 triệu đồng/tháng mà Kiatisuk sẽ lãnh ở HA Gia Lai).

Tuy nhiên, mức lương này, cũng theo báo chí Thái Lan, vẫn còn kém xa con số 1,12 triệu baht/tháng (khoảng 860 triệu đồng) khi ông Polking còn dẫn dắt CLB Bangkok United tại giải Thai-League.

Hiện tại, CLB TPHCM đang tập huấn tại Cần Thơ, dưới sự chỉ đạo của GĐKT Lư Đình Tuấn.
Hiện tại, CLB TP HCM đang tập huấn tại Cần Thơ, dưới sự chỉ đạo của GĐKT Lư Đình Tuấn.

Một thông tin khác từ báo chí Thái Lan, đó là HLV Mano Polking sẽ mang theo 2 trợ lý, 1 chuyên gia thể lực và 1 tuyển trạch viên đến với CLB TP HCM, nhằm giúp sức cho ông trong những ngày tới.

Còn hiện tại, CLB TP HCM đang có chuyến tập huấn tại Cần Thơ, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lư Đình Tuấn, cùng một số trợ lý người Việt. 

HLV Mano Polking sau khi đến Việt Nam sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19. Chính vì thế, sớm nhất là đến giữa tháng 12, vị HLV người Brazil mới có thể xuất hiện trên sân tập của đội bóng thành phố.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nóng chuyện bỏ giải

Nóng chuyện bỏ giải

CLB HAGL tái khẳng định bỏ V.League 2023 khi xung đột quyền lợi giữa nhà tài trợ của CLB và nhà tài trợ chung cho giải không được giải quyết.
VFF chia tay Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi

VFF chia tay Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi

Sau hơn 2 năm làm việc tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam với chức danh Giám đốc Kỹ thuật, ông Yusuke Adachi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã cùng thống nhất không gia ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất