CLB TP HCM muốn chiêu mộ Công Phượng

PV (Tổng hợp)

CLB TP HCM đang bày tỏ thiện chí muốn có được Công Phượng, nhằm gia cố thêm chất lượng đội hình, đặc biệt là vị trí mũi nhọn ở hàng công.

Công Phượng đang cân nhắc rời HAGL sau khi hết hợp đồng. 
Công Phượng đang cân nhắc rời HAGL sau khi hết hợp đồng. 

Hậu V.League 2022 một loạt ngôi sao của HAGL như Vũ Văn Thanh, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn,… sẽ hết hợp đồng với lò đào tạo bóng đá của bầu Đức sau hơn 10 năm gắn bó.

Hiện tại, Công Phượng bỏ ngỏ khả năng đi hay ở của mình, tiền đạo này đang cân nhắc ý kiến của ban lãnh đạo, ở đây là bầu Đức. Được biết, mới nhất, CLB TP HCM đã bày tỏ thiến chí muốn có được Công Phượng, nhằm gia cố thêm chất lượng đội hình, đặc biệt là vị trí mũi nhọn ở hàng công. 

Và vào tuần trước, Công Phượng, Văn Toàn đã gặp Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức để trao đổi về vấn đề tương lai. Cả 2 cầu thủ này đều cân nhắc ra đi để tìm kiếm môi trường, thử thách mới trong sự nghiệp và xin ý kiến bầu Đức. Đến thời điểm này, ông chủ của đội bóng phố núi chưa đưa ra quyết định cụ thể. Bầu Đức muốn Công Phượng, Văn Toàn ở lại HAGL thêm một hoặc hai mùa giải. 

Theo tìm hiểu, Công Phượng muốn được ra nước ngoài thi đấu sau khi rời HAGL. Dự định của cầu thủ này là tìm kiếm cơ hội thi đấu ở một giải vô địch quốc gia tầm trung tại châu Âu, đưa vợ con sang sinh sống trong khoảng 2 năm trước khi trở về nước chơi bóng tại V.League.

Cho đến thời điểm này, tiền đạo sinh năm 1995 vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn cho tương lai của mình. Trong trường hợp rời HAGL mà không ra nước ngoài thi đấu, Công Phượng có thể cân nhắc đến CLB TP HCM.

Câu chuyện đi hay ở của các cầu thủ HAGL đang là đề tài nóng trong thời gian gần đây. Rất nhiều học trò của HLV Kiatisak Senamuang đang muốn chuyển đến các CLB khác.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất