CLB TP HCM muốn mượn Công Phượng thêm 1 năm

Bản hợp đồng cho mượn của Công Phượng với CLB TP HCM chính thức đáo hạn, và đây là thời điểm tương lai của cầu thủ người Nghệ An sẽ được bầu Đức quyết định.

Nếu thi đấu ở TP HCM, Công Phượng sẽ được ở gần vợ.
Nếu thi đấu ở TP HCM, Công Phượng sẽ được ở gần vợ.

Trước đó, sau khi hết hợp đồng, bầu Đức đã cho TP HCM mượn Công Phượng thêm nửa mùa giải nữa. Đây là hành động đẹp của bầu Đức, khi giữa ông và đội bóng Sài thành có nhiều ân tình.

Trước mùa giải mới, điều mà nhiều người quan tâm là bầu Đức có gọi Công Phượng trở lại với HA Gia Lai hay không. Thực tế thì đội bóng phố Núi vừa tiến hành thanh lý hợp đồng với tiền đạo ngoại binh, và nếu Công Phượng về đội bóng lúc này là rất hợp lý.

Tuy nhiên, bầu Đức đến thời điểm này vẫn chưa đưa ra quyết định, đồng nghĩa với việc cơ hội để TP HCM có tiền đạo sinh năm 1995 là hoàn toàn có có. TP HCM rất muốn mượn Công Phượng, bởi như đã thấy tiền đạo người Nghệ An ở mùa giải 2020 dù chấn thương nhưng vẫn ghi 6 bàn thắng, trở thành cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu.

Hiện tại, lãnh đạo CLB TP HCM xác nhận đang đàm phán với phía HA Gia Lai để mượn thêm Công Phượng 1 năm nữa. “CLB TP HCM đang đàm phán và rất muốn Công Phượng ở lại với đội ít nhất 1 năm nữa, nhưng rất có thể là cậu ấy sẽ trở lại khoác áo HA Gia Lai theo chỉ đạo của bầu Đức. Hiện tại chúng tôi chưa có thông tin chính thức về việc này”, Chủ tịch CLB TP HCM cho biết.

Nếu thi đấu ở TP HCM, Công Phượng sẽ được ở gần vợ, và đây là điều mà chân sút người xứ Nghệ mong muốn nhất. Tuy nhiên, quyền quyết định cuối cùng thuộc về bầu Đức.

Công Phượng là một trong những bản hợp đồng mà TP HCM quyết tâm có được. Thời gian qua, đội bóng này đã chiêu mộ thành công Phạm Văn Cường (Quảng Nam), Lê Quyền Huy Tín (Bình Phước), Lê Sỹ Minh (Nam Định), Phù Trung Phong (Bình Phước) và Hồ Tuấn Tài (SL Nghệ An).

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất