CLIP: Ô tô bán tải trôi xuống vực do sạt lở

Linh Linh (tổng hợp)

Một chiếc ôtô bán tải khi đi tới Km số 9+530 thuộc tuyến đường Mường Sang - Chiềng Khừa (Sơn La) thì bất ngờ bị đất đá sạt từ trên núi xuống, cuốn trôi xuống vực sâu. Rất may những người ngồi trên xe đã kịp thoát ra ngoài.

Vào trưa ngày 16/10, một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh tượng một chiếc ôtô bán tải màu bạc đã phải dừng lại trên đường khi phía trước đất đá sạt lở lấp hết lối đi.

Tuy nhiên, khi chiếc ôtô trên chưa kịp quay đầu thì một lượng đất đá ở ta-luy dương tiếp tục tràn xuống đường cuốn trôi chiếc ôtô xuống vực sâu.

Được biết, chiếc xe là của một đơn vị thi công xây dựng, đang trên đường đến công trình thì đoàn xe phải dừng lại do đất lở trên đoạn đường thuộc bản Ông Lý, xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Thời điểm chiếc xe rơi xuống vực, mọi người đã ra khỏi xe.

Đoạn clip ghi lại sự việc chiếc xe bán tải trôi xuống vực. 

Theo thông tin ban đầu, khi người điều khiển xe ôtô đang trên đường đến công trình thì đoàn xe phải dừng lại do đất lở trên đoạn đường thuộc bản Ông Lý, xã Chiềng Khừa. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã kéo được chiếc xe dưới vực lên.

Do ảnh hưởng của bão số 7 khiến nhiều ngày qua trên địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La có mưa lớn, ngập úng, sạt lở ở nhiều nơi.

Hiện UBND huyện Mộc Châu đã chỉ đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng phối hợp với Công ty cổ phần đường bộ 224 huy động nhân công, máy móc hót sạt đất đá để thông tuyến đường liên xã Mường Sang - Chiềng Khừa.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lễ phép trở thành... sự lạ

Lễ phép trở thành... sự lạ

MTTQ phường Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vừa có giấy biểu dương cậu bé Lê Thanh Huy (học sinh lớp 4.5 Trường Tiểu học Cái Khế 2) vì đã có cách hành xử đẹp ...
Mùa gió chạy nơi đảo xa

Mùa gió chạy nơi đảo xa

Không phải bốn mùa xuân hạ thu đông, cũng chẳng là hai mùa mưa nắng, mùa đặc biệt nhất của những hòn đảo ở phía biển Tây Nam là mùa gió chạy.
Lúng túng đường sắt

Lúng túng đường sắt

Những khó khăn kinh niên như hạ tầng yếu, công nghệ lạc hậu, chưa được đầu tư xứng đáng, cộng thêm tác động của đại dịch Covid-19 đẩy ngành đường sắt vào thế khó ...

Tin nóng

Dạy học trực tuyến: Giáo viên không còn bị động

Dạy học trực tuyến: Giáo viên không còn bị động

Bộ GDĐT đã ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT Quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến (DHTT) trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Đây là hành lang pháp lý quan trọng công nhận chính thức phương thức DHTT.

Xem nhiều nhất