CNN ra mắt chương trình đặc biệt về đường phố Hà Nội

 H.Minh

Bắt đầu từ ngày 10/11, CNN sẽ phát sóng chương trình đặc biệt về Hà Nội với tên gọi “Street Life Hanoi” (Đường phố Hà Nội) và phát lại liên tục trong tuần từ ngày 12/11.

CNN ra mắt chương trình đặc biệt về đường phố Hà Nội

Chương trình dài 30 phút sẽ đưa tới cho người xem góc nhìn vừa lạ lại vừa thân thuộc về khu phố cổ. Một trong những cách độc đáo nhất để quan sát Hà Nội là ngồi xe mô tô 3 bánh chạy khắp các ngóc ngách.

CNN đã gặp gỡ Steve Christensen, một nhà thiết kế đồ họa người Mỹ đã sống ở Hà Nội hơn 20 năm qua, với nghề phụ là cung cấp các tour ngắm cảnh thành phố trên xe mô tô 3 bánh. Họ sẽ cùng nhau lướt qua 36 phố phường và những con phố mà anh yêu thích trong khu phố cổ, nơi hàng chục đường phố được đặt tên theo các ngành hàng thủ công từng xuất hiện ở đây.

“Đường phố Hà Nội” được sản xuất bởi CNN Vision, trung tâm sáng tạo toàn cầu của CNN International, với tiêu chí đem sự đa dạng khắp thế giới thành tiêu điểm điện ảnh, kể những câu chuyện truyền cảm hứng cho khán giả trên trên toàn cầu.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mỹ nhân Việt 'cháy' cùng đầm đỏ

Mỹ nhân Việt 'cháy' cùng đầm đỏ

Một chiếc đầm đỏ luôn gây ấn tượng mạnh với người đối diện, đặc biệt vào những ngày đầu Xuân năm mới. Cùng độ độ "hot" của dàn người đẹp, hoa hậu khi họ diện cùng ...

Xem nhiều nhất