Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng

Theo Dantri

Lợi dụng sơ hở của gia đình cô dâu, Lưu Thị Kim Anh đã lấy trộm 3 chiếc kiềng bằng vàng là quà cưới của gia đình hai họ cho cô dâu.

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng

Lưu Thị Kim Anh cùng tang vật vụ án. (Ảnh: CAND).

Công an huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) đang tạm giữ Lưu Thị Kim Anh (20 tuổi, ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, tối 10/10, Công an huyện Yên Lạc nhận được đơn trình báo của bà Lê Thị Mai (50 tuổi, ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc) về việc gia đình bà bị kẻ gian trộm cắp tài sản.

Cụ thể, sau khi tổ chức đám cưới cho con gái xong, gia đình bà phát hiện bị mất 3 chiếc kiềng bằng vàng, tương đương hơn 1 cây vàng, để ở trong buồng ngủ tầng một của gia đình. Tổng trị giá tài sản gần 50 triệu đồng.

Khẩn trương xác minh, chỉ 3 tiếng đồng hồ sau, cảnh sát đã xác định và bắt giữ nghi phạm là Lưu Thị Kim Anh, bạn học với cô dâu - con gái của bà Mai.

Tại cơ quan công an, Kim Anh khai nhận, sau khi cùng cô dâu tổ chức hôn lễ ở nhà trai, Kim Anh cùng một số người khác và cô dâu quay trở lại nhà bà Mai theo phong tục của địa phương.

Kim Anh giúp cô dâu tháo 3 chiếc kiềng vàng là quà cưới của gia đình hai họ đưa cho bà Mai cất vào tủ. Lợi dụng sơ hở của gia đình cô dâu, Kim Anh đã lấy trộm số vàng trên rồi đem về nhà cất giấu.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất