Cổ động viên Việt Nam tại Nga 'chia lửa' với sân vận động Mỹ Đình

Theo Vietnamplus

Mặc dù thời tiết giá lạnh dưới 0 độ C, tuyết trắng phủ đầy khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nga, nhưng hàng chục người hâm mộ đội tuyển Việt Nam là cán bộ, nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao và các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán, lưu học sinh Việt Nam tại Nga đã cùng quây quần bên trong hội trường Đại Sứ quán để cổ vũ cho “đoàn quân áo đỏ” trong trận cầu cuối cùng với đội tuyển Malaysia tại AFF Suzuki Cup 2018.

Cổ động viên Việt Nam tại Nga 'chia lửa' với sân vận động Mỹ Đình

Đại sứ Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh chăm chú theo dõi diễn biến trận đấu. Ảnh: Vietnam+.

Sắc đỏ sao vàng từ những chiếc áo được các cổ động viên tại Xứ sở Bạch Dương mang trên mình dường như đã góp phần "chuyển lửa" đến sân Mỹ Đình, tới các cầu thủ đang thi đấu trên sân. 

Cổ động viên Việt Nam tại Nga 'chia lửa' với sân vận động Mỹ Đình - 1

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nga cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Vietnam+.

Sau hơn 90 phút chờ đợi trong vô vàn cung bậc cảm xúc, cuối cùng những fan hâm mộ nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam tại Nga cũng được thưởng thức niềm vui chiến thắng và vô địch của đội nhà... từ khoảng cách hơn 9.000 km.

Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Ngô Đức Mạnh cùng các cổ động viên Việt Nam tại Nga đã có một buổi tối vui vẻ và sum vầy, một kỷ niệm khó quên và có thể là một đêm không ngủ, để cùng tận hưởng hương vị chiến thắng và men say vô địch sau đúng một thập niên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất