Cơ hội xem trận Derby thành Manchester tại Bắc Kinh

 

Ngày 25/7 tới, tại Sân vận động Tổ chim, Bắc Kinh, Trung Quốc, các tín đồ của bộ môn thể thao vua tại Châu Á sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt các cầu thủ của 2 đội bóng kỳ phùng địch thủ Manchester United và Manchester City thi đấu.

Cơ hội xem trận Derby thành Manchester tại Bắc Kinh

Theo thông tin chính thức, giá vé cho trận đấu Derby rơi vào khoảng từ 1.800 nhân dân tệ đến 6.750 nhân dân tệ (tương đương từ 6.300.000 đồng đến 23.625.000 đồng) tùy theo hạng vé và vị trí trên khán đài. Vé được bán online qua website của Manchester United www.ManUtd.com/Tour2016 hoặc bán trực tiếp tại các điểm bán vé chính thức tại Trung Quốc.

Đây là cơ hội để người hâm mộ Việt Nam có thể được trực tiếp chứng kiến một trong những trận đấu đo găng, luôn luôn được chờ đợi giữa 2 đại diện ưu tú nhất của thành phố Manchester.

Đặc biệt với những người hâm mộ đã sở hữu thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United, có tới 9 cơ hội Du lịch Bắc Kinh và thưởng ngoạn trận Derby kinh điển dành cho những khách hàng này khi sử dụng thẻ BIDV MU chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên.

Theo đó từ 20/6 – 10/7/2016, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu, chủ thẻ sẽ được tặng 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng. Ngoài ra, những khách hàng chi tiêu từ 5 triệu đồng trở lên sớm nhất vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng Áo đấu chính hãng có chữ ký cầu thủ MU, túi thể thao, cờ lưu niệm có chữ ký…
 
Đây cũng là thời điểm thích hợp để các fan hâm mộ thể thao phát hành thẻ đồng thương hiệu mang tên đội bóng Quỷ đỏ bởi Ngân hàng BIDV đang tung ra chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm. 1000 Khách hàng đăng ký phát hành thẻ mới và chi tiêu sớm nhất sẽ tặng tiền tới 500.000 đồng.

Ngân hàng này còn dành các vật phẩm chính hãng của MU làm quà tặng cho khách hàng khi tham gia quay số trúng thưởng hàng tuần. Khách hàng chỉ cần chi tiêu bất kỳ từ 100.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận: 01 đồng hồ hiệu Bulova Manchester United trị giá £2000, 12 áo đấu có chữ ký, 12 cờ lưu niệm và 12 xe đạp thể thao hiệu Giant…

PV 
 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất