Cơ sở mút xốp ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt

Theo VOV

Xưởng mút xốp ở vùng ven Sài Gòn bất ngờ bùng cháy dữ dội vào trưa nắng khiến lực lượng chức năng phải huy động 15 phương tiện, hơn 100 người tham gia dập lửa.

Cơ sở mút xốp ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt

Khói lửa bốc lên nghi ngút từ cơ sở xốp.

Khoảng 10h30' ngày 15/5, trong lúc các công nhân tại cơ sở sản xuất, cắt mút xốp trên đường Hà Huy Giáp, quận 12, TP HCM đang làm việc thì ngọn lửa bùng phát ở khu vực nhà xưởng.

Nhiều người huy động bình chữa cháy chạy đến dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa gặp các vật liệu dễ cháy nhanh chóng cháy lan rồi bao phủ khu nhà xưởng. Khói đen bốc lên cao hàng chục mét, nhiều người dân xung quanh hoảng hốt di dời đồ đạc.

Nhận được thông tin, cảnh sát PCCC quận 12, Gò Vấp điều động 15 phương tiện cùng hơn 100 người đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Đám cháy được dập tắt sau đó.

Tuy nhiên, theo cảnh sát PCCC, vụ hoả hoạn khiến diện tích khoảng 110m2 nhà xưởng bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa hanh khô chuẩn bị bước sang năm mới Hà Nội lại lát vỉa hè. Sự bất tiện là điều thấy rõ nhất khi mà vỉa hè của những tuyến phố liên tục bị ...
Cháy căn hộ tầng 13 chung cư Xa La

Cháy căn hộ tầng 13 chung cư Xa La

Vụ cháy xảy ra tại 1 căn hộ tầng 13 chung cư CT1B2 khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. May mắn không thiệt hại về người.

Tin nóng

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Chính quyền điện tử, luôn lấy người dân là đích đến của sự phục vụ, những năm qua, các địa phương đã và đang nỗ lực để có một nền hành chính vì dân phục vụ đúng nghĩa.

Xem nhiều nhất