Cố vớt củi dưới sông, một người bị lũ cuốn mất tích

Đình Minh

Mưa lớn, thấy củi trôi nhiều trên sông nên một người đàn ông ở Thanh Hóa đã lao ra vớt nhưng không may bị nước cuốn trôi mất tích.

Ngày 2/10, tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một người bị lũ cuốn mất tích trong lúc đi vớt củi.

Nước sông dâng cao khiến cho công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.
Nước sông dâng cao khiến cho công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 1/10, đơn vị nhận được tin báo anh Lê Văn N. (40 tuổi, trú tại thôn Minh Thạch, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc) bị đuối nước khi đi vớt củi ở khu vực sông, thuộc địa bàn thôn Minh Lãi, xã Phùng Minh.

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, những ngày qua, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão Noru, trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá có mưa lớn kéo dài, mực nước sông dâng cao, chảy siết khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân bị đuối nước.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 17/2022/NQ-HĐND ngày 12/9/2022 của HĐND thành phố quy định mức học phí đối với các cơ ...
Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Chiều 28/11, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và các đơn vị đồng tổ chức đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối” lần thứ IV năm ...
Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia vừa đưa bản tin Dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 28/11 đến ngày 8/12).

Tin nóng

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Sau nhiều năm kiên trì triển khai cuộc vận động người dân TP Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch, xanh và thân thiện môi trường, đã có một số kết quả. Tuy nhiên do thiếu chế tài xử phạt nên nhiều người thiếu ý thức vẫn “vô tư” xả rác nơi công cộng.

Xem nhiều nhất