Con rể ông Trump “lọt tầm ngắm” của FBI

Bùi Loan

Ông Jared Kushner, con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang “lọt vào tầm ngắm” của FBI trong cuộc điều tra liên quan đến Nga.


Theo truyền thông, ông Jared Kushner đang nắm giữ nhiều thông tin quan trọng liên quan tới cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

Ông Kushner bị điều tra vì các cuộc gặp hồi tháng 12/2016 và các mối liên hệ có khả năng xảy ra với Đại sứ Nga và một chủ ngân hàng đến từ Moscow. Ông Kushner là quan chức duy nhất làm việc tại Văn phòng Tổng thống Mỹ bị xem là nhân vật chủ chốt trong cuộc điều tra này.

Ngoài ra, nhiều tên tuổi trong ê kíp tranh cử của ông Donald Trump như cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn, cựu Chủ tịch chiến dịch tranh cử Paul Manafort... sẽ tiếp tục bị điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.
Chia sẻ công bằng gánh nặng phát thải

Chia sẻ công bằng gánh nặng phát thải

Pakistan vừa chứng kiến “trận lụt thế kỷ” khiến 1/3 diện tích bị ngập trong biển nước do những tác động của khủng hoảng khí hậu. Đây là bằng chứng cho thấy sự thiếu ...
Bùng nổ du học ở Ấn Độ

Bùng nổ du học ở Ấn Độ

Trong nhiều thập kỷ qua, tầng lớp trung lưu Ấn Độ đã tìm kiếm triển vọng tốt hơn ở các quốc gia khác.

Tin nóng

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Bộ Nội vụ Nhật Bản đã chính thức thông báo số công dân trên 65 tuổi tại quốc gia này lên mức kỷ lục là 36,27 triệu; chiếm 29,1% tổng dân số. Còn số người trên 75 tuổi là 19,37 triệu, chiếm hơn 15% dân số.

Xem nhiều nhất