Công an Bắc Ninh bắt giữ Khá 'Bảnh'

Theo Dantri

Sáng 2/4, trao đổi với phóng viên, Thượng Tá Nguyễn Văn Bình, Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá "Bảnh", ở Từ Sơn) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Công an Bắc Ninh bắt giữ Khá 'Bảnh'

Khá Bảnh đốt xe máy đăng video lên mạng.

Bằng nghiệp vụ, ngày 1/4, Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra, thử máu thì phát hiện đối tượng Ngô Bá Khá dương tính với ma túy, đồng thời phát hiện Khá tổ chức đánh bạc, ghi đề. Khá là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Công an Bắc Ninh bắt giữ Khá 'Bảnh' - 1

Trước đó, nhân vật Khá "Bảnh" đã đăng tải một video clip lên trang YouTube với tựa đề: "Anh Bảnh đi xe bị ngã, nên bực mình đốt xe luôn". Trong clip, Khá "Bảnh" đi một chiếc xe tay ga nhưng kêu là tốn xăng, sau đó rủ bạn của mình dùng gậy sắt đập nát chiếc xe.

Sau đó, Khá "Bảnh" đổ xăng đốt xe và khẳng định “đốt luôn không mọi người lại bảo đập xong lại sửa lại cho mới”.

Trong quá trình đập phá xe, người này liên tục đưa ra giấy đăng ký, lặp đi lặp lại cụm từ “xe của Khá Bảnh nhé”, và nói rằng mua xe với giá 70 triệu đồng.

Hành động phá hoại tài sản này của Khá "Bảnh" khiến nhiều người xem bất bình, phẫn nộ. Ngay trong trang cá nhân của đối tượng này, nhiều người đã vào bình luận phản đối hành động đập xe, đốt xe, cho rằng nhân vật này có thể nêu gương xấu cho giới trẻ, đặc biệt là các em nhỏ. Hành vi phá hoại tài sản của nhân vật này cũng bị cộng đồng mạng phê phán.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất