Công an điều tra vụ ‘Chánh văn phòng huyện uỷ bị tố đánh lái xe đến mức nhập viện’

A.Dương

Ngày 22/10, một lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, Huyện ủy đang giao cho Công an điều tra, làm rõ sự việc Chánh Văn phòng Huyện ủy bị tố đánh lái xe phải nhập viện.

Công an điều tra vụ ‘Chánh văn phòng huyện uỷ bị tố đánh lái xe đến mức nhập viện’

Huyện uỷ Tuy Đức.

Thông tin ban đầu, tối ngày 16/10, ông Hoàng Tuấn Khang, Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh anh H.T.T. (một lái xe của cơ quan) khiến anh này nhập viện điều trị.

Theo phản ánh của anh T., vào chiều ngày 16/10, anh lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy (trong đó có ông Khang) xuống địa bàn làm việc.

Đến tối cùng ngày, anh T. chở các lãnh đạo về lại cơ quan và ông Khang đã có những lời nói khó nghe trên xe.

“Tôi đã có ý kiến về những lời nói của ông Khang dẫn đến hai bên xảy ra cãi nhau. Ngay sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt tôi một cái” - anh T. cho hay.

Cũng theo anh T., khi về đến cơ quan, ông Khang tiếp tục dùng tay đánh nhiều cái vào mặt anh T.. Khi anh T. đi vào phòng dưới tầng hầm để ngủ thì ông Khang tiếp tục đi theo vào phòng, bẻ cây mắc mùng đánh vào bụng anh T..

Sự việc đã khiến anh T. bị thương nhiều nơi trên cơ thể, phải nhập viện điều trị.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Hoàng Tuấn Khang cho biết sự việc không đúng như ông T. tố cáo. Đồng thời khẳng định, ông cũng là người bị đánh và có nhiều nhân chứng vụ việc.

“Sau khi vụ việc xảy ra, tôi đã làm đơn tường trình báo cáo lãnh đạo Huyện uỷ. Bản chất của sự việc không phải 1 chiều như ông T. tố cáo, tôi cũng đã có bản tường trình, ngoài ra còn có nhiều người làm chứng vụ việc này. Hiện cơ quan đang họp để xem xét, sai đến đâu tôi chấp nhận xử đến đó” - ông Khang nói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất