Công an Hà Tĩnh công khai số điện thoại của Giám đốc Công an tỉnh

Hạnh Nguyên

Nếu phát hiện cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân tham nhũng, tiêu cực, người dân có thể gọi điện phản ánh trực tiếp đến đường dây nóng của Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Tĩnh hoặc Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

 Ảnh minh họa.
 Ảnh minh họa.

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa công khai 3 số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Giám đốc Công an tỉnh để tiếp nhận tin phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân.

Cụ thể:

Số điện thoại đường dây nóng Bộ Công an: 069.2326.555

Số điện thoại đường dây nóng Công an tỉnh Hà Tĩnh: 069.2928.111

Số điện thoại của Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh: 0973.288.038

Các số điện thoại đường dây nóng sẵn sàng tiếp nhận tin phản ánh về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh để cơ quan, tổ chức, cá nhân biết, thực hiện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ở nơi bốn mùa sen nở

Ở nơi bốn mùa sen nở

Cuối năm, nhiều người vẫn bắt gặp sen khoe sắc tại một khu đầm ven Hà Nội. Và còn ngạc nhiên hơn nữa khi ông chủ đầm Lã Tiến Hiệp, người được gọi vui là “phù thuỷ” ...

Tin nóng

Thi tốt nghiệp THPT: Sửa đổi quy chế cho phù hợp

Thi tốt nghiệp THPT: Sửa đổi quy chế cho phù hợp

Năm 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã công bố Dự thảo Quy chế thi tốt nghiệp THPT sửa đổi, bổ sung với 10 điểm thay đổi lớn để lấy ý kiến đóng góp. Hiện thời gian đóng góp tại cổng thông tin điện tử của Bộ vẫn còn hơn 1 tháng nữa mới kết thúc.

Xem nhiều nhất