Công an Sơn La thông tin vụ thi thể phụ nữ bị bỏ trong bao tải dưới hồ

Minh Thư

Công an tỉnh Sơn La đã phát đi thông tin về những đặc điểm của nữ nạn nhân bị buộc trong bao tải nổi trên hồ chứa nước thủy lợi.

Thi thể người phụ nữ bị bỏ trong bao tải dưới hồ thủy lợi. Ảnh: Công an tỉnh Sơn La
Thi thể người phụ nữ bị bỏ trong bao tải dưới hồ thủy lợi. Ảnh: Công an tỉnh Sơn La.

Ngày 27/1, Công an tỉnh Sơn La đã phát đi thông tin về những đặc điểm của người phụ nữ bị bỏ trong bao tải nổi trên hồ chứa nước thủy lợi (thuộc địa phận bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP Sơn La).

Cũng theo cơ quan chức năng, người phụ nữ trên nghi là nạn nhân của một vụ án giết người.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 23/1, người dân địa phương phát hiện một thi thể nữ giới được quấn trong chăn đựng trong hai bao dứa nổi trên hồ chứa nước thủy lợi thuộc địa phận bản Muông nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Sơn La đã có mặt, tổ chức tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, hiện tại, phía cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu xác định, nạn nhân cao khoảng 1,5m, độ tuổi từ 40-50; tóc dài khoảng 30cm, đuôi tóc mầu hung đỏ buộc túm ba vòng bằng một dây chun vải màu vàng; sát chân tóc phía trước vùng trán có một sẹo cũ nằm ngang, kích thước 17cm x 0,1 cm; chính giữa 2 cung lông mày có một sẹo chạy từ trên xuống vào khóe mắt bên trái kích thước 5 cm x 0,1 cm.

Phần xương trán bên trái có sẹo cũ đã liền, mảnh xương ghép kích thước 7,5 cm x 5 cm, tại các mép xương được khâu nhiều mũi chỉ không tiêu; vỏ hộp sọ vùng gáy, sau vành tai trái được vá bằng một miếng kim loại dạng lưới kích thước 5cm x 5cm. Giữa ngực có một sẹo lồi không rõ hình kích thước 3 x 2 cm.

Thời điểm được phát hiện, nạn nhân mặc ngoài áo khoác màu trắng xám, trong mặc áo nỉ màu đen cộc tay, có khóa kéo; cổ quấn khăn len màu trắng đen; quanh bụng buộc một túi thổ cẩm kích thước 19 x 12 cm.

Được biết, sau khi lực lượng chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể người phụ nữ cho chính quyền xã tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân.

Tuy nhiên, do phong tục tập quán của người dân Chiềng Cọ không được chôn cất người lạ trên địa bàn nên phía chính quyền xã Chiềng Cọ đã xin ý kiến thành phố và tổ chức chôn cất thi thể người phụ nữ này tại nghĩa trang TP Sơn La.

Công an tỉnh Sơn La đề nghị người dân dân nếu phát hiện về thông tin nạn nhân nêu trên thì báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh theo số điện thoại 069.2680.150

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất