Công an tỉnh Đắk Lắk phát hàng ngàn khẩu trang miễn phí cho người dân

A.Dương

Đến chiều tối ngày 31/1, một số đơn vị thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục tổ chức cấp phát hàng ngàn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân để phòng ngừa lây lan virus Corona.

Công an tỉnh Đắk Lắk phát hàng ngàn khẩu trang miễn phí cho người dân

Cán bộ, chiến sĩ Trạm CSGT Krông Búk phát khẩu trang miễn phí cho hành khách đi đường.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị thường xuyên tiếp dân, như Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, trong 2 ngày 30 và 31/1, cán bộ, chiến sĩ ở các điểm tiếp dân đã chủ động mua cấp phát hàng ngàn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đeo để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Ghi nhận của phóng viên tại nơi tiếp dân đông người như ở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh của Công an tỉnh Đắk Lắk, ngay từ ngày làm việc đầu tiên sau Tết Canh Tý, cán bộ, chiến sĩ ở đây đã chủ động mua trước khẩu trang y tế phát cho người dân đeo để phòng ngừa.

Công an tỉnh Đắk Lắk phát hàng ngàn khẩu trang miễn phí cho người dân - 1

Người dân đi làm thủ tục hành chính được phát khẩu trang miễn phí.

Còn Phòng Cảnh sát giao thông thì vừa mua cấp phát tại nơi tiếp dân, vừa đưa đến các chốt tuần tra trên tuyến giao thông để phát cho người đi đường.

Theo lãnh đạo các đơn vị nói trên, thời gian tới sẽ tiếp tục cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng ngừa lây lan virus Corona.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất