Công an tỉnh Quảng Nam gặp mặt CBCS là thân nhân liệt sĩ

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 26/7, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), đơn vị đã tổ chức gặp mặt các cán bộ là con liệt sĩ, đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh. Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Công an tỉnh Quảng Nam có 615 gia đình liệt sĩ Công an nhân dân (CAND), 67 thương binh, 168 bệnh binh và hiện có 39 lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ (CBCS) là con liệt sĩ đang công tác tại Công an tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam tặng quà cho thân nhân liệt sĩ.
Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam tặng quà cho thân nhân liệt sĩ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu là thân nhân liệt sĩ xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, bày tỏ lòng tự hào và nguyện phát huy truyền thống của gia đình, của lực lượng CAND nói chung và Công an Quảng Nam nói riêng góp phần vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám Công an tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận và tri ân công lao đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh CAND, CBCS là thân nhân liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nét văn hóa đặc sắc của người Ê Đê

Nét văn hóa đặc sắc của người Ê Đê

Đắk Lắk là địa phương có 49 dân tộc anh em cùng chung sống, trong đó mỗi dân tộc có những nét đẹp văn hoá riêng. Với người Ê Đê, ngoài những nét văn hóa cồng chiêng, ...
Bay màu một cung đường bích họa

Bay màu một cung đường bích họa

Nhiều năm qua, cung đường bích họa xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã trở thành điểm đến độc đáo lôi cuốn du khách.
Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Nhiều di tích ở TP HCM đang bị xuống cấp, xâm phạm và “lãng quên”. Thậm chí một số di tích được xếp hạng cấp quốc gia cũng rơi vào tình trạng như vậy vì rất nhiều lý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất