Công an tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà Tết các già làng, người có uy ở vùng biên giới

Tấn Thành - Chí Đại

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, những ngày qua, Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết các già làng, người có uy tín, cán bộ chiến sĩ trên địa bàn huyện biên giới Nam Giang, Tây Giang và huyện Đông Giang (thuộc tỉnh Quảng Nam).

Công an tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà Tết các già làng, người có uy ở vùng biên giới

Thượng tá Nguyễn Thành Long thăm hỏi, tặng quà Tết cho già làng ở huyện Tây Giang. 

Theo đó, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện biên giới Nam Giang, Tây Giang và huyện Đông Giang; thăm, tặng quà Đồn Công an Chà Vàl, Đồn Biên phòng cửa khẩu Nam Giang, Trạm cửa khẩu biên giới Nam Giang; các đồn biên phòng Axan, Gari (huyện Tây Giang). Những phần quà thể hiện tình cảm chân thành, sẻ chia của lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đối với những khó khăn, vất vả của đồng bào nhân dân, cán bộ chiến sĩ trong công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Thượng tá Nguyễn Thành Long mong muốn các già làng, người có uy tín, cán bộ chiến sĩ ở vùng biên giới, miền núi Quảng Nam tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tuyên truyền, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vận động bà con, nhân dân chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ vững an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở; chúc cán bộ chiến sĩ, đồng bào nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, hạnh phúc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thú chơi cành quả

Thú chơi cành quả

Mấy năm trở lại đây, có một thú chơi được gọi là khúc biến tấu đột phá của những người yêu hoa và gốm. Đó là thú chơi cành quả tươi.
Đứng dậy sau bão lũ

Đứng dậy sau bão lũ

Ảnh hưởng của bão Noru đã gây thiệt hại nặng nề ở nhiều nơi. Dẫu vậy, trong lúc khó khăn, nguy hiểm ấy, nhiều hoàn cảnh già cả, neo đơn đã được đón nhận những tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất