Công an TP HCM cảnh báo khẩn sau vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương

Hàn Minh

Sau vụ cháy nghiêm trọng tại một cơ sở karaoke tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến hàng chục người thương vong, đến chiều 7/9, Công an TP HCM đã có khuyến cáo đến người dân và các cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn về đảm bảo tuyệt đối an toàn về PCCC và CNCH trên địa bàn.

Trong video khuyến cáo ngày 7/9, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH thuộc Công an TP HCM đã đưa ra nhiều cảnh báo để người dân và doanh nghiệp đặc biệt cảnh giác, nâng cao ý thức PCCC cũng như tuân thủ chặt chẽ các quy định về PCCC-CNCH.

Nguồn: Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Nhức nhối trước nạn hàng giả phát triển trên không gian mạng, nhiều đơn vị áp dụng phần mềm để quản lý và cùng lực lượng chức năng truy quét. Tuy nhiên hiện quả vẫn ...

Tin nóng

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Theo ông Phạm Minh Huân - nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, có người rút do khó khăn thực sự nhưng cũng có người rút theo phong trào. Việc nhận bảo hiểm xã hội một lần tưởng rằng lợi trước mắt nhưng hại lâu dài, bởi quyền lợi người lao động bị hạn chế nhiều so với việc hưởng lương hưu.

Xem nhiều nhất