Công an xác minh thi thể cháy đen nằm trên đường

B.Phúc (tổng hợp)

Đêm ngày 11/6, người dân phát hiện trên tỉnh lộ 868B đoạn qua phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) có một thi thể bị cháy đen nằm giữa đường.

Hiện trường phát hiện thi thể cháy đen.
Hiện trường phát hiện thi thể cháy đen.

Ngày 12/6, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng chức năng của cơ quan này đang điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, đêm ngày 11/6, người dân phát hiện trên tỉnh lộ 868B đoạn qua phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) có một thi thể bị cháy đen nằm giữa đường.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận nạn nhân là nam giới. Quần áo mặc trên người bị cháy hết, ngoại hình bị biến dạng. Tại hiện trường, cảnh sát không tìm thấy giấy tờ tùy thân nên không xác minh được danh tính nạn nhân.

Cách hiện trường không xa, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc xe máy đậu ven đường và một chai nghi đựng xăng. Hiện công an vẫn đang xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Điều đáng nói bao nhiêu năm qua số lượng gỗ này chết khô trong rừng không được tận thu đã lãng phí còn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng.

Tin nóng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo, tình trạng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng lại tiếp diễn với mức độ, tần suất liên tục.

Xem nhiều nhất