Công bố đề cử giải thưởng ‘Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội’ lần thứ 14

M.Sơn

Hội đồng giám khảo Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 14 - 2021 vừa thông qua 11 đề cử cho 4 hạng mục giải thưởng.

Công bố đề cử giải thưởng ‘Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội’ lần thứ 14
Bộ sách “Thăng Long Kinh Kì - Kẻ Chợ”.  

Cụ thể, đề cử giải “Tác phẩm- Vì tình yêu Hà Nội” gồm cuốn sách và triển lãm ảnh “Hà Nội 1967 - 1975” của nhiếp ảnh gia người Đức Thomas Billhardt; bộ sách “Thăng Long Kinh Kì - Kẻ Chợ” (NXB Kim Đồng) của Nguyễn Huy Thắng - Nguyễn Quốc Tín; cuốn sách “Tay chơi” (NXB Trẻ) của Mai Lâm.

Đề cử giải “Ý tưởng - Vì tình yêu Hà Nội” có dự án “Tái lập kiến trúc chùa Diên Hựu - Một Cột bằng công nghệ thực tế ảo”; Ý tưởng xây dựng cao tốc ngầm và cải tạo sông Tô Lịch thành công viên lịch sử, văn hóa, tâm linh; Đồ án Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng.

Đề cử giải “Việc làm- Vì tình yêu Hà Nội” gồm cuộc thi Thiết kế không gian sáng tạo Hà Nội; cuộc thi vẽ “Hà Nội là...” và chuỗi hoạt động của dự án “Hà Nội Rethink”; chiến dịch tiêm vaccine tại Hà Nội đạt đúng tiến độ cùng với những nỗ lực của lực lượng phòng chống dịch Covid-19 đã giúp Thủ đô vững vàng trong đại dịch.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đưa vẻ đẹp Việt ra thế giới

Đưa vẻ đẹp Việt ra thế giới

Trong số các nhiếp ảnh gia ở Việt Nam, Khánh Phan là một trong số ít người nữ theo đuổi. Thực sự, với nam giới “sức dài vai rộng” mà cứ mải miết những hành trình, ...
Mỹ nhân xứ sở chùa Vàng Mai Davika 'tái xuất'

Mỹ nhân xứ sở chùa Vàng Mai Davika 'tái xuất'

Bộ phim “Yêu là đau” (Love Hurts) nói về tình yêu, hôn nhân, gia đình có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như: mỹ nhân Mai Davika, Jes Jespipat… sẽ lên sóng từ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất