Công bố kết quả cuộc thi ảnh ‘Đất nước nhìn từ biển’

M.Quân

Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực, Tạp chí Nhiếp ảnh và đời sống vừa tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi Ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất nước nhìn từ biển”.

Công bố kết quả cuộc thi ảnh ‘Đất nước nhìn từ biển’
Tác phẩm “Bình minh trên đảo Lý Sơn”. 

Sau gần 5 tháng phát động và gia hạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ban Tổ chức đã nhận được 3.760 tác phẩm của 526 tác giả gửi đến tham dự. Ban Giám khảo đã chọn ra 16 tác phẩm để trao giải gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Ngoài ra còn có 5 giải phụ do Ban Tổ chức bình chọn. Trong đó, tác phẩm giành giải Nhất thuộc về “Bình minh trên đảo Lý Sơn” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hữu Thư.

Theo kế hoạch, các tác phẩm đoạt giải sẽ được lựa chọn để xuất bản thành bộ lịch ảnh Biển đảo Việt Nam năm 2022, góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch của đất nước, đặc biệt là 28 tỉnh, thành ven biển.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tết này, về Hà Đông ăn riêu rươi

Tết này, về Hà Đông ăn riêu rươi

Trước nay tôi vẫn đinh ninh rằng, ngoài chả rươi ra thì chẳng có món nào khác được chế biến từ rươi cả. Vậy mà tôi đã nhầm cho tới khi được về Hà Đông.
Gặp gỡ mùa xuân

Gặp gỡ mùa xuân

“Gặp gỡ mùa xuân” mang tới nhiều nội dung thú vị ở điểm hẹn 20h ngày mùng 5 Tết trên kênh VTV3.
Khánh thành đình làng Quyền Hành

Khánh thành đình làng Quyền Hành

Chính quyền vừa phục dựng lại đình làng Quyền Hành - nơi thờ cúng các vị Thành Hoàng làng có công trạng với quê hương.

Tin nóng

Nhạc sĩ Đức Trí: Vẻ đẹp của âm nhạc là phi ngôn ngữ

Nhạc sĩ Đức Trí: Vẻ đẹp của âm nhạc là phi ngôn ngữ

Ra mắt nhạc phẩm “Nỗi yêu bé dại” với 9 tình khúc sáng tác mới, được thu âm trong 5 năm, nhạc sĩ Đức Trí mong muốn công chúng nghe nhạc theo cách mà anh viết ra. Không cố gắng biến đổi tác phẩm theo cách anh thích, mà được làm hoàn toàn theo những gì anh muốn.

Xem nhiều nhất