Thứ Ba, 21/5/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
công nghệ sạch
Tin tức cập nhật liên quan đến công nghệ sạch
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ nano vào nông nghiệp sạch
Ngày 12/11, ĐHQG TP HCM tổ chức Hội thảo về ứng dụng công nghệ Nano trong nông nghiệp (WANA 2017), với sự tham dự của các chuyên gia về công nghệ và các nhà quản lý trong lĩnh vực khoa học, công nghệ.
Công nghệ
Chờ công nghệ sạch
Đến nay, Hà Nội mới có gần 20 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm theo kiểu bán chuyên nghiệp. Tuy rằng, để đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn, tiêu chí về vệ sinh; các cơ sở này còn nhiều vấn đề cần nâng cấp nhưng đó cũng là sự may mắn phần nào cho dân khi được dùng thứ thực phẩm có nguồn gốc. Tuy nhiên, theo thống kê thịt sạch cũng chỉ đáp ứng được cho gần 50% cư dân thành phố.
Công nghệ sạch, thực phẩm vẫn bẩn
Cho dù các cơ quan chức năng đã nhập cuộc nhưng đến nay câu chuyện tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trong nông sản nói chung và thực phẩm nói riêng vẫn là nỗi lo thường trực của người tiêu dùng. Đáng nói là, các viện, trung tâm nghiên cứu đều khẳng định có khá nhiều công nghệ sạch có thể bảo quản thực phẩm đảm bảo độ an toàn, thân thiện, song, thực phẩm bẩn vẫn tồn tại như một thách thức. Vì đâu có nghịch lý này?
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO