PRIMUS - Nền tảng web về nghề nghiệp chỉ dành riêng cho ứng viên 'Top 1'

Lan Hương

Ngày 18/12 tại TP Hồ Chí Minh Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự vừa chính thức ra mắt PRIMUS (www.primus.vn) - nền tảng web về nghề nghiệp đầu tiên chỉ dành riêng cho ứng viên cấp cao với các công việc ở vị trí quản lý và có mức lương từ 3.000 USD trở lên.

Theo đó các ứng viên “top 1” tại Việt Nam từ nay có thể đăng ký tham gia thành viên trên PRIMUS để từ đó tìm kiếm các công việc ở vị trí quản lý có mức lương từ $3,000 trở lên. Với những ứng viên cung cấp hồ sơ đầy đủ thông tin và được phê duyệt theo quy trình của PRIMUS, họ sẽ được truy cập vào toàn bộ công việc đăng tuyển tại PRIMUS và chọn ứng tuyển vào những vị trí phù hợp nhất với chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

Khi họ dự định ứng tuyển với từng công việc, PRIMUS sẽ cung cấp công cụ “Matching Score” (Công cụ đo lường điểm phù hợp) để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với với công việc đó, bao gồm kinh nghiệm, kỹ năng, vị trí... để từ đó ứng viên có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Một khi đã ứng tuyển vào bất kỳ công việc nào, ứng viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp của PRIMUS để kết nối họ với doanh nghiệp tuyển dụng.

Hiện tại, chức năng tìm việc và ứng tuyển dành cho ứng viên “top 1” tại PRIMUS đang hoàn toàn miễn phí.

Navogos Group cho biết, thời gian tới, PRIMUS sẽ hỗ trợ khách hàng là nhà tuyển dụng kết nối trực tiếp với ứng viên “Top 1”. Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển từ ứng viên đối với các công việc ở vị trí quản lý và có mức lương từ 3.000 USD trở lên, chuyên gia tư vấn tuyển dụng của PRIMUS sẽ trực tiếp kết nối các ứng viên đã vượt qua các tiêu chí sơ tuyển với nhà tuyển dụng để họ tiếp tục quy trình tuyển dụng ứng viên cấp cao cho doanh nghiệp của mình.

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc tập đoàn Navigos Group chia sẻ: “PRIMUS là nền tảng web về nghề nghiệp đầu tiên chỉ dành riêng cho ứng viên “top 1” tại Việt Nam.

Đối với những chuyên gia tư vấn tuyển dụng, PRIMUS mang đến cơ hội tiếp cận trực tiếp với nguồn ứng viên “Top 1”. Khi các chuyên gia tuyển dụng này đăng tải các công việc mà họ đang tìm ứng viên, PRIMUS sẽ cung cấp cho họ danh sách về những ứng viên có khả năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc mà họ đưa ra. Điều này giúp các chuyên gia tư vấn tiết kiệm thời gian và tiếp cận ngay lập tức với những ứng viên tiềm năng.

Trong một khảo sát kết hợp với phỏng vấn chuyên sâu của PRIMUS dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng và ứng viên, 65% ứng viên cấp cao tham gia vào chương trình này cho biết hiện nay chưa có cổng thông tin tuyển dụng dành riêng dành cho họ. 61% cho biết họ đã từng ít nhất một lần lựa chọn sai công việc. Trên 60% ứng cấp cao được hỏi cho biết họ nghỉ việc do cấp trên trực tiếp. Hầu hết các ứng viên thuộc phân khúc này có tâm lý e ngại công khai hồ sơ việc làm trên các website tìm việc do họ không muốn thường xuyên bị “săn lùng” bởi chuyên gia tư vấn tuyển dụng và được giới thiệu những công việc không phù hợp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất