: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:23:00 24/05/2019

TouchPlus- ‘hô biến’ màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng 

Với tư duy “đứng trên vai người khổng lồ”, đội ngũ phát triển TouchPlus đã áp dụng các công nghệ mới nhất của thế giới để đề xuất, nghiên cứu và sản xuất thành công một sản phẩm xứng tầm thế giới.

TouchPlus- ‘hô biến’ màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng 

TouchPlus là thiết bị giúp biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng. Một sản phẩm hoàn chỉnh TouchPlus bao gồm bộ chuyển đổi tương tác chuyển màn hình thường thành màn hình cảm ứng, một hệ thống chạy Hệ điều hành Android, bộ phần mềm phục vụ cho giáo dục và hội họp, cùng với hạ tầng cloud cho việc lưu trữ và đồng bộ dữ liệu.

Đây là sản phẩm “Made in Vietnam”, là thành quả nghiên cứu của đội ngũ phát triển TouchPlus bao gồm các kỹ sư điện tử, phần mềm và hạ tầng công nghệ trong nước. Với tư duy “đứng trên vai người khổng lồ”, đội ngũ đã áp dụng các công nghệ mới nhất của thế giới để đề xuất, nghiên cứu và sản xuất thành công một sản phẩm xứng tầm thế giới.

TouchPlus ra đời với mục đích giúp người sử dụng có thể dễ dàng tận dụng những chiếc tivi thông thường, có sẵn thành một màn hình cảm ứng, có thể tương tác được như một màn hình tương tác thông thường, phục vụ hiệu quả khi hội họp và giảng dạy, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. 

TouchPlus- ‘hô biến’ màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng  - 1

Cụ thể hơn, TouchPlus là sản phẩm công nghệ, cho phép kết nối internet, cloud với các thiết bị như smartphone, máy tính, màn hình tương tác hay các thiết bị TouchPlus khác. 

“Càng đơn giản thì càng phức tạp”, đằng sau sự thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng, sự hữu ích trong việc ứng dụng cho giáo dục và doanh nghiệp là hàm lượng công nghệ cao được tích hợp vào trong TouchPlus, mà mỗi lĩnh vực đều là thành phần then chốt cho cuộc Cách mạng 4.0 mà Nhà nước ta đang hướng tới. 

Sự thành công trong việc phát triển TouchPlus không chỉ đem lại một sản phẩm thực sự hữu ích cho xã hội mà còn mở ra một chân trời mới cho đội ngũ nghiên cứu phát triển TouchPlus tiếp tục đào sâu nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao. 

PV