Công nhận huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đạt chuẩn NTM

PV

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định công nhận huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015.

Nhiều tuyến đường giao thông ở huyện Dầu Tiếng được xây dựng.

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bình Dương có trách nhiệm công bố và khen thưởng theo quy định.

Theo lãnh đạo huyện Dầu Tiếng, yếu tố quan trọng để đạt được kết quả này là vai trò lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền và sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị.

Trong đó, mọi người dân đều đồng thuận hưởng ứng chủ trương xây dựng nông thôn mới, đóng góp sức người, sức của trong quá trình thực hiện.

Trong giai đoạn 2011-2015, nhân dân huyện Dầu Tiếng đã đóng góp gần 150 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lỏng lẻo quản lý tài sản công

Lỏng lẻo quản lý tài sản công

Ngoài các vụ án đã được cơ quan chức năng khởi tố, Thanh tra TPHCM còn phát hiện một số cơ quan, đơn vị tại TPHCM tồn tại không ít hạn chế, bất cập trong quản lý tài ...
Giúp người nghèo an cư, lạc nghiệp

Giúp người nghèo an cư, lạc nghiệp

Với phương châm chăm lo cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, Ủy ban MTTQ các cấp tỉnh Hải Dương đã có những cách làm sáng tạo, thiết thực huy động nguồn ...

Tin nóng

Hà Giang: Tổng kết 10 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Hà Giang: Tổng kết 10 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 6/6, tại tỉnh Hà Giang, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và Công an tỉnh Hà Giang phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/Ctr-BCA-MTTW giữa Bộ Công an với Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên về "Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới" giai đoạn 2013-2023. Ông Hoàng Công Thủy, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam dự và phát biểu tại Hội nghị.

Xem nhiều nhất