Cổng sắt trường tiểu học sập, một nữ sinh lớp 3 bị thương

Trong giờ ra chơi, bất ngờ cánh cổng sắt của trường Tiểu học đổ sập đè lên chân 1 học sinh lớp 3, ngay sau đó em được đưa đến bệnh viện điều trị.

Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, cơ sở 2, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.
Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, cơ sở 2, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Ngày 3/10, trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Thị Phương phụ huynh cháu Đinh Đan Lê (học sinh lớp 3C Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, cơ sở 2, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, sau  khi được băng bó, khâu lại vết thương, hiện con gái đã được đưa về nhà để chăm sóc.

Theo lời chị Phương, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi buổi chiều ngày 2/10. Thời điểm trên, con chị khi đến gần cánh cổng sắt của nhà trường, tại đây có một số em học sinh khác cũng đang chơi đùa thì bất ngờ cánh cổng sắt đổ sập đè lên phần chân của con chị.

Vết đinh hàn trên cột trụ cổng bị nhổ ra.
Vết đinh hàn trên cột trụ cổng bị nhổ ra.
Cổng trường được làm bằng sắt kéo đẩy bất ngờ đổ sập.
Cổng trường được làm bằng sắt kéo đẩy bất ngờ đổ sập.
Phát hiện sự việc, thầy cô giáo đã nhanh chóng đưa Đan Lê đến bệnh viện gần đó điều trị. Tại đây các bác sĩ cho biết cháu bé bị mẻ, rạn xương, một phần thanh sắt đâm vào chân làm lộ xương bên trong, phải khâu nhiều mũi.

Sau khi được băng bó, xử lý vết thương hiện gia đình đã đưa cháu bé về nhà để tiện chăm sóc. Được biết, hệ thống tường bao và cổng phía trước cũng mới được nhà trường tu sửa lại.

Chiếc cổng đổ sập đã làm cho một học sinh bị thương phải đưa vào viện băng bó.
Chiếc cổng đổ sập đã làm cho một học sinh bị thương phải đưa vào viện băng bó.
Theo quan sát của phóng viên, cánh cổng làm bằng sắt rất nặng. Đây là loại cửa được đẩy, kéo bằng 2 bánh xe phía dưới và 1 con lăn phía trên.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã đến thăm hỏi động viên cháu bé sớm ổn định sức khỏe, tâm lý.

Cháu bị thương sau đó được đưa vào cơ sở y tế khám và băng bó. Bác sĩ cho biết, cháu Lê bị mẻ, rạn xương, một phần thanh sắt đâm vào chân làm lộ xương bên trong phải khâu nhiều mũi.
Cháu bé bị thương sau đó được đưa vào cơ sở y tế khám và băng bó. Bác sĩ cho biết, cháu Lê bị mẻ, rạn xương, một phần thanh sắt đâm vào chân làm lộ xương bên trong phải khâu nhiều mũi.

Để rõ hơn về vấn đề trên, trong chiều và tối 3/10, PV cũng đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, cơ sở 2, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên để nắm rõ hơn về thông tin này, nhưng khi điện thoại đổ chuông nhưng phía đầu dây bên kia không ai bắt máy.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vượt vũ môn mùa dịch

Vượt vũ môn mùa dịch

Ngày 13/6, hơn 93.000 thí sinh Hà Nội đã hoàn thành kỳ thi tuyển vào lớp 10 THPT. 2 ngày thi đều có mưa, nhưng sau khi môn thi Lịch sử (môn thi cuối cùng) kết thúc, ...

Xem nhiều nhất