Công ty Cổ phần ITP PHARMA khánh thành nhà sản xuất mới

H.Minh

Ngày 29/9, Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP PHARMA) long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thứ hai tại km 22 đại lộ Thăng Long, cụm công nghiệp Ngọc Liệp, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.


Hình ảnh tại lễ khánh thành.

Đến dự buổi lễ có PGS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài tiếng Nói Việt Nam; ông Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo TƯ… các đơn vị đối tác cùng lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP PHARMA).

Theo đó, nhà máy sản xuất thứ hai của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP PHARMA) có diện tích gần 2000 m2, xây dựng đầy đủ cơ sở hạ tầng và được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế.

Khi đi vào hoạt động nhà máy sẽ sản xuất các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm an toàn… phục vụ người tiêu dùng với khả năng sản xuất lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi ngày. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình hoàn thiện giá trị cốt lõi “nghiên cứu ứng dụng và sản xuất tích hợp” của ITP Pharma.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Xuân Hiếu, Tổng giám đốc Công ty cho biết  ngay khi thành lập năm 2014 ITP Pharma đã nghiên cứu kế thừa khoa học thế giới về ngành dược liệu và hợp tác đầu tư nghiên cứu cùng các nhà khoa học tại Học viện nông nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu và phát triển vùng thuộc Bộ KHCN. Sự hợp tác này giúp ITP Pharma sở hữu nguồn tư liệu, kiến thức sâu rộng về nhiều loại dược liệu, công thức sản xuất nhiều sản phẩm an toàn và có nguồn nguyên liệu sạch, được nuôi trồng và kiểm định theo tiêu chuẩn.

ITP Pharma luôn tự hào là cầu nối giữa nhà khoa học và người nông dân tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Cũng theo ông Hiếu sản phẩm “ Cốm dinh dưỡng chùm ngây” nhận được sự tin yêu của khách hàng và đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Điều này tạo động lực rất lớn cho ITP Pharma tiếp tục giới thiệu 3 dòng sản phẩm cao cấp trong thời gian tới đó là “Moringa Eva”, “Master Protein” và “Moringa Plus” với chiết xuất 100% từ thiên nhiên và sự kết hợp tối ưu giữa các cây dược liệu khác nhau, công ty tin rằng đây là những sản phẩm xứng đáng với kỳ vọng của quý khách hàng.

Với sứ mệnh tái tạo năng lượng cuộc sống cho cộng đồng bằng các sản phẩm được tích hợp từ kết quả nghiên cứu khoa học hiện đại và công thức bí truyền từ nguồn dược liệu quý của người Việt , ITP Pharma xác định rõ tầm nhìn trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm an toàn, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vì sao nhà ở xã hội ngày một ít?

Vì sao nhà ở xã hội ngày một ít?

Nhà ở xã hội ngày càng “biến mất”, thay vào đó là nhà thương mại với mức giá thấp nhất từ 1,4 đến 1,6 tỷ đồng/ căn.
Không đổi mới, khó cạnh tranh

Không đổi mới, khó cạnh tranh

Dưới tác động sản lượng đường giá rẻ ồ ạt tràn vào thị trường trong nước, giá đường thị trường nội địa của Việt Nam đã giảm xuống mức rất thấp, dẫn đến giá mía sụt ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất