Công Vinh cắt hợp đồng với bạn thân vì vô kỷ luật

Theo VNE

Quyền chủ tịch CLB TP HCM chấm dứt hợp đồng với Đoàn Việt Cường, hậu vệ chỉ thi đấu cho đội bóng ba trận.

Đoàn Việt Cường trong màu áo CLB TP HCM thi đấu ba trận ở lượt về V-League 2017. (Ảnh: Đức Đồng).

Chiều 26/7, CLB TP HCM ra thông báo chính thức chia tay hậu vệ Đoàn Việt Cường vì vô kỷ luật. “Việt Cường đã vắng mặt hai ngày mà không xin phép. Chúng tôi liên hệ cũng không được”, quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh cho biết. “Theo nội quy của đội, chỉ cần vắng mặt một đêm không xin phép là đã bị thanh lý hợp đồng. Chúng tôi rất tiếc về việc này vì Việt Cường đã thi đấu rất tốt thời gian qua”.

Đoàn Việt Cường là cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Anh từng cùng Công Vinh vô địch AFF Cup 2008 và là những người bạn thân của nhau. Nhưng do bản tính ham chơi, Việt Cường đã đánh mất phong độ và thậm chí tán gia bại sản. Gần đây, anh quyết định trở lại với bóng đá, và được Công Vinh tạo điều kiện ký hợp đồng nửa năm, thi đấu ở giai đoạn hai của V-League 2017.

Sau khi về với CLB TP HCM, Việt Cường thi đấu đủ cả ba trận ở V-League và góp công lớn giúp CLB bất bại. Với việc bị CLB TP HCM cắt hợp đồng, cầu thủ người Đồng Tháp khó có cơ hội trở lại với bóng đá đỉnh cao lần nữa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

ĐT futsal Việt Nam hòa kịch tính Paraguay

ĐT futsal Việt Nam hòa kịch tính Paraguay

Bị dẫn trước đến 3 bàn sau hiệp 1, nhưng các học trò HLV Giustozzi Diego Raul đã chơi lột xác ở hiệp 2, qua đó, có trận hòa kịch tính trước đội hạng 9 thế giới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất