CSGT đang tìm người thân cho cháu bé 6 tuổi đi lạc

Theo ANTĐ

Cho đến thời điểm này, tổ công tác của Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội vẫn đang xác minh, tìm người thân, bố mẹ cho cháu bé 6 tuổi đi lạc ở ngã tư Nguyễn Thái Học - Chu Văn An.

Cháu Bảo An hiện vẫn đang được các chú CSGT hỏi han, tìm địa chỉ gia đình khi đi lạc tại ngã tư Nguyễn Thái Học - Chu Văn An.

Vào khoảng 17h chiều 13/6, chị Đỗ Thu Huyền đi qua khu vực Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội phát hiện một bé gái khoảng 6 tuổi đi trên vỉa hè, vừa đi vừa khóc gọi bố mẹ. Thấy sự lạ, chị Huyền dừng lại để hỏi han.

Trước sự ân cần của chị Huyền, cháu bé dần trấn tĩnh lại, nói mình đi lạc bạn và không nhớ đường về nhà. Để đảm bảo an toàn cho cháu bé, chị Huyền đã đưa cháu đến chốt CSGT ở ngã tư Nguyễn Thái Học - Chu Văn An, nhờ các đồng chí CSGT giúp đỡ.

Tại chốt CSGT, Đại úy Đào Bảo Ngọc và Trung úy Trần Phương Tiến sau khi nghe chị Huyền thông tin đã đưa cháu bé vào khu vực chốt làm nhiệm vụ để đảm bảo an toàn, đồng thời cùng với chị Huyền động viên cho cháu bé không sợ hãi.

Được các chú CSGT và chị Huyền động viên, gợi mở, cháu bé nói mình tên là Bảo An, bố tên là Thành và mẹ là Lệ. Tuy nhiên, cháu Bảo An không nhớ được địa chỉ nhà mình cũng như trường học ở đâu. Hỏi về số điện thoại của bố mẹ hay đường về nhà mình, cháu Bảo An cũng không nhớ. Chiều cùng ngày, cháu Bảo An đi chơi với bạn nhưng cả hai lại lạc nhau và không nhớ được đường về.

Trước những thông tin ít ỏi này, tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị sự việc. Chỉ huy Đội CSGT số 2 đã thông báo lên kênh VOV Giao thông để thông tin tìm gia đình, người thân cho cháu bé. Đồng thời, thông qua Báo An ninh Thủ đô, Ban chỉ huy Đội CSGT số 2 cũng đề nghị thông tin sự việc với mong muốn gia đình, người thân của cháu bé sớm biết sự việc để đến đón cháu về nhà.

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 cho biết: Hiện cháu bé sức khỏe tốt, được các CBCS chăm sóc chu đáo. Chúng tôi đang liên hệ với CAP, các đơn vị chức năng để xác minh tìm gia đình, bố mẹ cho cháu bé.

Trong trường hợp từ nay đến hết ca công tác chưa tìm thấy bố mẹ cháu, CBCS sẽ đưa cháu về trụ sở để các nữ CSGT chăm sóc, ăn tối, đồng thời đơn vị tiếp tục phối hợp cùng với CAP sở tại và các đơn vị chức năng để rà soát, tìm gia đình cho cháu bé đi lạc. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất