CSGT tỉnh Quảng Nam thu gom đất rơi vãi trên quốc lộ 1A

Đội CSGT số 1 đã mượn một số vật dụng của người dân ven đường cùng với người dân địa phương dọn dẹp, thu gom đất rơi vãi trên quốc lộ  1A.

CSGT tỉnh Quảng Nam thu gom đất rơi vãi trên quốc lộ 1A

CSGT tỉnh Quảng Nam thu dọn đất rơi vãi trên quốc lộ 1A.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 phút, ngày 6/6, tại Km1008+600, quốc lộ 1A, (đoạn qua địa bàn xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam) phát hiện có một vệt dài đất do xe tải vận chuyển trước đó đổ tràn trên đường. 

Nhằm tránh gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đoạn đường này. Sau đó, Tổ công tác trên đã mượn một số vật dụng của người dân ven đường cùng với người dân địa phương dọn dẹp, thu gom đất rơi vãi. Hành động của tổ công tác đã gây được ấn tượng đẹp với người dân và người tham gia giao thông qua khu vực này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Với việc đẩy mạnh tự chủ đại học như hiện nay, việc tăng học phí được coi là khó tránh. Song bao giờ tăng, tăng bao nhiêu thì phù hợp với khả năng chi trả của người ...
Điêu đứng vì triều cường

Điêu đứng vì triều cường

Những ngày qua triều cường dâng cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, làm đảo lộn đời sống người dân từ nông thôn đến thành thị.

Tin nóng

Xem nhiều nhất