Cụ bà 73 tuổi tay không đánh cướp

NGỌC MAI

Sự việc xảy ra tại siêu thị Campbell River Walmart thuộc bang British Columbia, Canada. Cụ bà Elaine Gallaway (73 tuổi) khi đang mua sắm tại siêu thị Walmart đã phát hiện một gã đàn ông mặc quần áo đen, đeo chiếc bịt mặt trượt tuyết đang chất đầy đồ đạc lên xe đẩy.

Cụ bà 73 tuổi tay không đánh cướp - Ảnh 1

Không thể cho hắn ta tẩu thoát, cụ bà đã nhanh chóng chặn tên này ở cửa ra vào, túm chặt lấy chiếc mặt nạ kéo mạnh khiến nó tụt ra để lộ khuôn mặt thật của kẻ cắp. Hành động của bà đã khiến kẻ cắp hoảng sợ, sau đó bỏ lại toàn bộ đồ đạc và nhanh chóng chạy trốn.

Đa số đều ca ngợi cụ bà vì sự dũng cảm và táo bạo khi phải đối mặt với tội phạm. Đặc biệt, khi đã 73 tuổi mà vẫn có thể “tay không đánh cướp”.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Sandra Stodola và chồng, Jack, sống tại Rochester (New York, Mỹ) đã chào đón 2 bé gái song sinh vào tháng 2/2022 sau 4 năm cố gắng thụ thai.
Một con khỉ thù dai

Một con khỉ thù dai

Jagadish đứng ngồi không yên vì con khỉ luôn lảng vảng với ý định tấn công bất cứ lúc nào, cho đến khi nhân viên kiểm lâm bắt được nó một lần nữa.
39 tuổi có 32 bằng đại học

39 tuổi có 32 bằng đại học

Kusuma đã lấy được bằng Kỹ sư Công nghiệp, trước khi tiếp tục có thêm 31 bằng cấp và chứng chỉ tương đương tốt nghiệp đại học.

Xem nhiều nhất