Cụ bà 84 tuổi đạp xe tới trường dự kỳ thi lớp 6

Ngọc Linh

Sau kỳ thi cuối kỳ lớp 6 diễn ra tại Trường Kum Keun Kaew Chanoopathum ở tỉnh Yasothon, Thái lan, thầy Wuttichai Suphap một giáo viên tại trường đã bắt gặp một bà cụ mặc đồng phục học sinh đang dắt xe trở về nhà. Quá ấn tượng, Wuttichai đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này.

Cụ bà 84 tuổi đạp xe tới trường dự kỳ thi lớp 6

Theo đó, bà cụ này tên là Kaysorn Sukserm, năm nay đã 84 tuổi. Bà không hề cảm thấy xấu hổ một chút nào khi tham gia các lớp học mà ở đó các bạn học đều ở tuổi bằng con cháu của mình. Bà Kaysorn cho biết, trình độ học vấn cao nhất của bà là lớp 4, vì vậy bà muốn tham dự kì thi để có cơ hội học hỏi nhiều hơn nữa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Món quà tặng bất ngờ

Món quà tặng bất ngờ

Ông chủ nhà hàng Nighttown ở bang Ohio (Mỹ) bất ngờ và xúc động khi được một khách quen tip 3.000 USD trước khi đóng cửa vì Covid-19.
Cột kim loại bí ẩn

Cột kim loại bí ẩn

Khối kim loại cao hơn 3,5 m, đáng nói là nó không giống ngẫu nhiên bị rơi xuống đất mà giống như đã được chôn xuống.
Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Làng Santo Stefano di Sessanio ở Abruzzo (Italy) giờ đã nổi tiếng khi trưởng làng cho biết sẽ “hỗ trợ” 2.000 bảng Anh cho mỗi người nếu họ đến đây sinh sống trong ...

Tin nóng

Đóa hoa sen ‘sinh đôi’ đặc biệt hiếm

Đóa hoa sen ‘sinh đôi’ đặc biệt hiếm

Người ta nói rằng, những trường hợp hai bông sen nở trên cùng một cuống như ở hồ Xuanwu (Bắc Kinh, Trung Quốc) chỉ xuất hiện trong tự nhiên với tỷ lệ 1/100.000.

Xem nhiều nhất