Cụ bà khoe cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 70

B.L.

Cụ bà Mary Clayton (70 tuổi) ở Sunshine Coast, Australia đang hướng tới chức vô địch thể hình toàn Australia sau khi giành chiến thắng tại bang Queensland.

Bà Clayton, hiện đã có chắt, bắt đầu tập thể hình ở độ tuổi 30 nhằm duy trì sự năng động về thể chất lẫn tinh thần. Bà đến phòng tập thể hình lúc 4h30 sáng mỗi ngày, 6 ngày trong tuần để luyện tập. Bà cho biết, 4 tháng trước cuộc thi, bà ăn khẩu phần ít đạm hơn, nhiều rau và luyện tập chăm chỉ hơn.

Sau khi giành chức vô địch trong giải vô địch thể hình với cơ bắp tự nhiên cho phụ nữ hơn 60 tuổi ở Queensland, bà Clayton sẽ dự thi cấp quốc gia cuối tuần này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Từ trợ cấp lạm phát đến đào tạo lại kỹ năng cho người lao động, các công ty ở Nhật Bản đang nỗ lực giúp nhân viên chống lại “cơn sốt” giá cả và khủng hoảng lao động.

Xem nhiều nhất