Cư dân mạng tẩy chay diễn viên Amber Heard

B.Phúc (tổng hợp)

Chiến dịch kêu gọi cắt vai của Amber Heard trong bom tấn "Aquaman 2" hiện đã đạt hơn 2,6 triệu chữ ký.

Johnny Depp và Amber Heard.
Johnny Depp và Amber Heard.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang được cộng đồng mạng chú ý quan tâm. Trong diễn biến mới nhất, mỹ nhân "Aquaman" đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay dữ dội.

Chiến dịch kêu gọi cắt vai của Amber Heard trong bom tấn "Aquaman 2" hiện đã đạt hơn 2,6 triệu chữ ký. Theo Yahoo, những người phản đối cho rằng ngôi sao 36 tuổi là kẻ bạo hành gia đình và dựng nhiều bằng chứng giả để hủy hoại sự nghiệp của Johnny Depp. Chiến dịch kêu gọi hãng Warner Bros. loại Heard khỏi loạt phim "Aquaman" - dự án cô giữ vai nữ hoàng Mera - được khởi xướng trên trang Change.org.

Ban tổ chức viết trong phần giới thiệu: "Việc bạo hành đàn ông cũng cần được xã hội chú ý. Đồng thời, chúng ta cần có những hành động ngăn cản kẻ bạo hành được ca tụng trong ngành giải trí". Đại diện Change.org cho biết đây là một trong những chiến dịch thu hút nhiều chữ ký nhất của website này.

Tháng 7/2021, một trong những nhà sản xuất của "Aquaman" 2 là Peter Safran khẳng định Warner Bros. không cắt vai của Amber Heard chỉ vì ồn ào đời tư.

Song mới đây, nhà phê bình phim Grace Randolph nói với TMZ rằng Heard bị cắt thời lượng lên sóng, chỉ xuất hiện 10 phút cùng Jason Momoa trong tác phẩm phát hành tháng 3/2023.

Hiện, phía nhà sản xuất "Aquaman" vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vai diễn của Amber sau làn sóng tẩy chay dữ dội này.

Tạo hình của Amber Heard trong "Aquaman".
Tạo hình của Amber Heard trong "Aquaman".

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò từ khi cùng đóng phim "The Rum Diary" (2011), kết hôn tháng 2/2015. 15 tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau nhiều tháng trước khi hoàn tất vụ ly dị năm 2016.

Đến cuối năm 2018, Amber Heard viết tâm thư trên tạp chí Washington Post tố cáo bị Depp bạo hành. Tài tử phủ nhận và nói vợ cũ bịa chuyện để quảng bá phim "Aquaman". Anh kiện cô ra tòa án Mỹ tội phỉ báng danh dự và đòi bồi thường 50 triệu USD. Sau đó, Heard kiện ngược lại Depp tội tương tự, yêu cầu bồi thường 100 triệu USD.

Amber Heard đã có 1 người con nhưng không phải của Johnny Depp

Sau quãng thời gian dài dính thị phi tình ái, Amber Heard quay về cuộc sống độc thân. Tuy nhiên năm 2021, nữ diễn viên thị phi bất ngờ thông báo có con đầu lòng giữa cuộc chiến pháp lý với Johnny Depp. Đáng nói, đứa trẻ được sinh theo phương pháp mang thai hộ. Con gái đầu lòng của cô tên là Oonagh Paige Heard, sinh ngày 8/4/2021.

Cư dân mạng tẩy chay diễn viên Amber Heard - Ảnh 1

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Sắc hoa mùa hạ

Sắc hoa mùa hạ

Khi những bài kiểm tra học kỳ 2 bắt đầu cũng là thời điểm lũ ve sầu trên những vòm lá ở sân trường cất lên bản hòa ca bất tận.

Tin nóng

Tìm giải pháp tu bổ di tích

Tìm giải pháp tu bổ di tích

Việc bảo vệ di tích nói chung, di tích cấp quốc gia nói riêng cần phải được thực hiện tốt hơn, nhất là việc tháo gỡ khó khăn trong tìm nguồn vốn, tìm được các phương án tối ưu để trùng tu, gìn giữ vẻ đẹp di tích.

Xem nhiều nhất