Củ hành tây khổng lồ, 28 người ăn không hết

David Stothard - một nông dân người Anh đã dành hàng tháng trời để chăm bón củ hành tây khổng lồ nặng tới 4,5 kg.

Củ hành tây khổng lồ, 28 người ăn không hết - Ảnh 1

Ông hy vọng thành phẩm của mình sẽ được tôn vinh là củ hành tây lớn nhất trong thị trấn. Ông Stothard, cùng con trai David (52 tuổi) trồng cây dưới ánh sáng nhân tạo trong suốt 8 tháng.

Ông Stothard cho biết: “Tôi đã trồng rau cho gia đình trong 50 năm. Sau đó, tôi nghĩ mình nên thử trồng các loại rau kích cỡ lớn. Những củ hành tây to nhất tôi thu hoạch trước đó cũng chỉ nặng khoảng 3,6 kg, nên tôi vô cùng bất ngờ khi đào được củ hành tây lớn thế này. Tôi vô cùng yêu thích công việc làm vườn. Nó đã trở thành đam mê của tôi”.

Vợ ông - bà Yvonne đã mang củ hành tây khổng lồ này tới một buổi tụ tập bạn bè và nó đã được băm nhỏ ra để phục vụ cho 28 người ăn. Trước đó, củ hành tây to nhất thế giới được ghi vào danh sách kỷ lục Guinness vào năm 2014, nặng 8,5 kg, cũng được trồng tại Anh thuộc về ông Tony Glover.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Á vượt bão Covid-19

Châu Á vượt bão Covid-19

Covid-19 đang hoành hành dữ dội tại châu Âu, trong khi nhiều quốc gia châu Á cũng buộc phải chuẩn bị những phương án đối phó khẩn cấp.
Đệ nhất ái nữ tương lai của Nhà Trắng

Đệ nhất ái nữ tương lai của Nhà Trắng

Với việc ông Joe Biden được dự đoán trở thành tổng thống mới của Mỹ, cô Ashley Biden - con gái duy nhất của ông Biden - dự kiến sẽ trở thành đệ nhất ái nữ mới trong ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất